Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ một bức hình cũng cho thấy con gái Angelina Jolie càng lớn càng giống mẹ

Cô bé 10 tuổi Vivienne Jolie-Pitt trông như 'bản sao' của người mẹ nổi tiếng Angelina Jolie.

Kể từ khi chia tay chồng Brad Pitt, Angelina Jolie dành nhiều thời gian ở bên các con. Gần đây, nữ diễn viên thường xuyên bị bắt gặp ra ngoài cùng 6 người con của cô và chồng cũ. Cánh săn ảnh đã ghi lại được hình ảnh Angelina Jolie đưa con gái Vivienne Jolie-Pitt tới lớp học võ.

Trong hình, có thể thấy Vivienne Jolie-Pitt đã cao lớn phổng phao gần đến vai mẹ. Đặc biệt, ngoại hình của Vivienne có nhiều nét tương đồng với mẹ Angelina Jolie. Các đường nét trên khuôn mặt Vivienne từ mắt, mũi đến miệng đều 'như bản sao' của người mẹ nổi tiếng. Người hâm mộ cho rằng cô bé 10 tuổi sở hữu nét đẹp điện ảnh và chẳng mấy chốc sẽ 'soán ngôi' mẹ.

Angie đưa con gái tới lớp học karate.

Angie đưa con gái tới lớp học karate.

Angelina Jolie diện một 'cây đen' từ đầu tới chân, trung thành với phong cách tối giản quen thuộc. Trong khi đó, Vivienne Jolie-Pitt mặc trang phục karate và áo phông giản dị. Hai mẹ con nắm chặt tay nhau khi di chuyển tới lớp học.

Vivienne Jolie-Pitt có một anh trai song sinh, Knox Jolie-Pitt và cô chị Shiloh 12 tuổi, tất cả là con đẻ của cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie. Gia đình còn có 3 người con nuôi là Zahara (14 tuổi), Pax (15 tuổi) và Maddox (17 tuổi). 

Chỉ một bức hình cũng cho thấy con gái Angelina Jolie càng lớn càng giống mẹ 1

Nữ diễn viên nổi tiếng cùng 'gia đình đông con'.

Nữ diễn viên nổi tiếng cùng 'gia đình đông con'.

Khi Brad và Angie chia tay vào năm 2016, họ đã có nhiều tranh chấp trong 'trận chiến' giành quyền nuôi con. Đến cuối năm 2018, cặp vợ chồng nổi tiếng đã giải quyết ổn thỏa và ngừng đưa nhau ra tòa. Điều đó có nghĩa Brad sẽ có nhiều thời gian chăm sóc các con hơn, tiến tới thỏa thuận 50/50 giữa hai vợ chồng. Từ đó, mối quan hệ của nam diễn viên và 6 người con cũng được cải thiện đáng kể. 

Giúp Tiin sửa lỗi