Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ một dòng bình luận của Phạm Hương, tin đồn 'ngó lơ' đàn em H'Hen Niê đã bị đập tan

Mới đây, trên trang cá nhân của H'Hen Niê, Phạm Hương đã để lại một dòng bình luận cực tình cảm cho đàn em.

Thời gần đây, có lẽ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương là một trong những người nổi tiếng gặp nhiều tin đồn nhất của làng giải trí Việt Nam. Đó không chỉ là tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai đại gia mà còn là chuyện ngó lơ H'Hen Niê khi đàn em lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ.

Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, trước mọi tin đồn, Phạm Hương đều im lặng và không phản ứng gì. Vì vậy mà dù đã rời xa chốn showbiz, mọi nhất cử nhất động của Phạm Hương đều được dân mạng chú ý.

Mới đây nhất, Hoa hậu H'Hen Niê khoe loạt ảnh mặc áo dài trên Instagram. Phía dưới bài viết, Phạm Hương bất ngờ vào bình luận với lời nhắn nhủ vô cùng ấp áp: 'Yêu thương em'. Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 cũng chân thành đáp lại: 'Em cũng yêu chị. Mau khỏe chị nhé'.

Chỉ một dòng bình luận của Phạm Hương, tin đồn 'ngó lơ' đàn em H'Hen Niê đã bị đập tan 0

Bình luận của Phạm Hương phía dưới bộ ảnh của H'Hen Niê.

Bình luận của Phạm Hương phía dưới bộ ảnh của H'Hen Niê.

Trước đó, khi H'Hen Niê lọt vào top 5, dàn sao showbiz nô nức gửi lời chúc mừng tới cô thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên đàn chị Phạm Hương, người đẹp cũng từng đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Hoàn vũ lại không có bất cứ phản ứng nào.

Ngay cả khi một bộ phận dân mạng để lại bình luận thông báo tin vui của H'Hen Niê trên trang cá nhân của Phạm Hương thì cô vẫn hoàn toàn im lặng. Chính điều này đã khiến nhiều người cho rằng Phạm Hương ghen tị với H'Hen Niê và không vui khi đàn em 'vượt mặt' mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Thậm chí đến cuối tháng 1 vừa qua, khi H'Hen Niê được chuyên trang sắc đẹp Missosology vinh danh là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 thì Phạm Hương lại không gửi bất cứ lời chúc mừng nào. Điều này lại 1 lần nữa dấy lên tin đồn người đẹp đất Cảng ngó lơ.

Giúp Tiin sửa lỗi