Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ một hành động của con gái Vương Phi với người ăn xin ven đường, cư dân mạng khẳng định điều này

Hành động nhỏ của Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, một số cư dân mạng đã bắt gặp Đậu Tĩnh Đồng đi ăn cùng một nhóm bạn trên phố. Xuất hiện cùng bạn bè, Đậu Tĩnh Đồng ăn vận khá đơn giản với áo hoodie xanh cùng quần sooc, đội mũ lưỡi trai.

Chỉ một hành động của con gái Vương Phi với người ăn xin ven đường, cư dân mạng khẳng định điều này 0

Câu chuyện phía sau của Đậu Tĩnh Đồng khiến nhiều người phải suy nghĩ. 

Câu chuyện phía sau của Đậu Tĩnh Đồng khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Trên đường đi ăn tối với bạn bè, Đậu Tĩnh Đồng đã bắt gặp một người phụ nữ ăn xin bên đường. Tuy nhiên, thời điểm đó Đậu Tĩnh Đồng không có tiền mặt trong người vì thế không thể làm được gì. Sau khi nói lời xin lỗi, Đậu Tĩnh Đồng đi tiếp cùng nhóm bạn nhưng đột nhiên quyết định quay lại xe để lấy tiền rồi để cho người ăn xin này.

Khi đi về bãi đậu xe, Đậu Tĩnh Đồng còn quyết định nhảy qua lan can vì sợ người phụ nữ ăn xin lại đi nơi khác mất. Khoảnh khắc cô gái nhỏ vội vàng khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm. Hóa ra dưới vẻ ngoài dường như bất cần ấy lại là một trái tim ấm áp.

Chỉ một hành động của con gái Vương Phi với người ăn xin ven đường, cư dân mạng khẳng định điều này 2

Đậu Tĩnh Đồng từng là đứa trẻ may mắn khi sinh ra đã có cha là Đậu Duy - ca sĩ hát chính và sáng tác ca khúc trong nhóm nhạc Black Panther, mẹ là 'Thiên Hậu' Vương Phi của làng nhạc Hoa ngữ. Sau khi cuộc hôn nhân của cha mẹ kết thúc, Đậu Tĩnh Đồng về sống với ông bà. Sau này, Vương Phi tái hôn với Lý Á Bằng, Đậu Tĩnh Đồng chuyển về chung sống cùng.

Chỉ một hành động của con gái Vương Phi với người ăn xin ven đường, cư dân mạng khẳng định điều này 3

Sau khi Lý Á Bằng và Vương Phi ly hôn, Đậu Tĩnh Đồng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Lý Á Bằng. Bản thân Lý Á Bằng cũng luôn xem Đậu Tĩnh Đồng là con gái, giáo dục cô như con ruột Lý Yên. Điều đáng quý là cả Lý Yên và Đậu Tĩnh Đồng dù không được sống trong gia đình trọn vẹn cả cha lẫn mẹ nhưng vẫn trưởng thành vô cùng tích cực với trái tim ấm áp. Điều đó cũng đủ hiểu rằng cách giáo dục của người lớn trong gia đình đã đi hoàn toàn đúng hướng.

Nguồn: Sina

Góp ý cho Tiin