Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ thấy Nguyễn Phương Khánh được cựu Hoa hậu Trái Đất 2017 ưu ái đến thế nào

Cựu Hoa hậu Karen Ibasco không ngại ngần thể hiện sự yêu mến dành cho người kế nhiệm của mình trên mạng xã hội.

Chiều 11/11, Nguyễn Phương Khánh đã trở về Việt Nam sau 1 tuần đăng quang Hoa hậu Trái Đất tại Philippines. Mới đây, tại quê nhà, tân Hoa hậu đã chia sẻ khoảnh khắc xinh đẹp bên bó hoa lộng lẫy cô nhận được sau khi trở về nước. Phương Khánh đặc biệt đánh dấu dòng 'hashtag' #homecoming (tạm dịch: Trở về nhà) trên instagram cá nhân.

Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ thấy Nguyễn Phương Khánh được cựu Hoa hậu Trái Đất 2017 ưu ái đến thế nào 0

Phương Khánh cùng em trai.

Phương Khánh cùng em trai.

Tuy nhiên, ngoài nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của tân Hoa hậu, nhiều người lại chú ý vào dòng bình luận của cựu Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco.

Cụ thể, trước hình ảnh Phương Khánh bên bó hoa đỏ thắm, Karen Ibasco không giấu nổi sự trầm trồ: 'Those flowers! Welcome home our Miss Earth'. (Tạm dịch: Nhìn những bông hoa đó kìa! Chào mừng trở về nhà Hoa hậu Trái đất của chúng ta).

Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ thấy Nguyễn Phương Khánh được cựu Hoa hậu Trái Đất 2017 ưu ái đến thế nào 2

Có thể thấy, cách cựu Hoa hậu Trái đất 2017 thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Nguyễn Phương Khánh khi cô gọi tân Hoa hậu bằng 'Hoa hậu của chúng ta' cho thấy sự yêu mến, tình cảm chân thành cô dành cho người kế nhiệm mình.

Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ thấy Nguyễn Phương Khánh được cựu Hoa hậu Trái Đất 2017 ưu ái đến thế nào 3

Karen Ibasco cũng chính là người đã trao chiếc vương miệng danh giá cho Phương Khánh vào đêm chung kết Miss Earth 2018. Trong ngày chuyển tiếp sứ mệnh Hoa hậu Trái đất cho người kế nhiệm, cô cũng đăng tải dòng trạng thái chúc mừng Phương Khánh trên cương vị tân Hoa hậu trên mạng xã hội.

Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ thấy Nguyễn Phương Khánh được cựu Hoa hậu Trái Đất 2017 ưu ái đến thế nào 4

Là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang tại đấu trường nhan sắc quốc tế, có thể thấy Phương Khánh không những nhận được sự yêu mến, quan tâm của công chúng nước nhà mà cả truyền thông và bạn bè quốc tế cũng dành không ít lời ngợi khen cho tân Hoa hậu người Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi