Katy Perry 

Tên thật là Katheryn Elizabeth Hudson, sinh ngày 25/10/1984, Katy Perry được biết đến với nhiều ca khúc đạt thành công vang dội tại các BXH như: I Kissed A Girl, One of the Boys, Hot N Cold, Thinking of you, Waking up in Vegas.

Cô đã dành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá: “Nghệ sĩ mới xuất sắc” tại MTV Europe Music Award, “Nghệ sĩ nữ quốc tế xuất sắc nhất” tại BRIT Award, được Guinness ghi nhận là “Khởi đầu xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng kỹ thuật số cho một nghệ sĩ nữ” với 2 bài đầu tay bán hơn hai triệu bản phát hành qua mạng.

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ một hành động nhỏ, Katty Perry đã khiến cho fan vô cùng xúc động

Katy Perry đã trực tiếp tới thăm Josey, hoàn thành ước nguyện của cô bé 16 tuổi đang lâm trọng bệnh.

Trang Sina ngày 28/5 đưa tin, nữ ca sĩ Katy Perry đã dành một bất ngờ lớn cho fan hâm mộ. Cách đây không lâu, một fan của Katy Perry đã để lại lời nhắn trên Twitter của cô nói rằng cô bé mong muốn được gặp Katy Perry. Được biết, cô bé Josey 16 tuổi này đang bị bệnh nặng, thời gian sống không còn được bao lâu. Được gặp thần tượng là mong ước lớn nhất của cô bé lúc này.

 

Katy Perry tới thăm và chụp ảnh cùng cô bé Josey

Ngày hôm qua, nữ ca sĩ Katy Perry đã trực tiếp tới thăm Josey, hoàn thành ước nguyện của cô bé. Katy Perry còn chụp với cô bé một bức ảnh kỷ niệm.

Nhìn vào tấm ảnh có thể thấy Josey mặc dù phải ngồi trên xe lăn, nhưng cô bé vẫn cố gắng nhìn vào ống kính và mỉm cười. Katy Perry ngồi bên cạnh nắm tay Josey và nở nụ cười vô cùng ấm áp.

Hành động cao đẹp của Katy Perry đã khiến các fan vô cùng xúc động. ‘Katy Perry quả là đẹp người đẹp nết', một cư dân mạng bình luận. Rất nhiều người gửi lời cầu chúc đến Josey: ‘Hy vọng em sớm bình phục và có thể đi nghe chị Katy hát'.

Giúp Tiin sửa lỗi