Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chí Nhân: 'Tôi giật mình khi thấy My Sói rất giống Thu Quỳnh​'

Lần đầu tiên, sau gần 3 năm ly hôn, Chí Nhân đã chính thức tiết lộ lý do thật sự dẫn đến sự đổ vỡ hôn nhân của anh và vợ cũ.

Mới đây, Chí Nhân đã có cuộc trò chuyện riêng với báo chí sau buổi ra mắt phim truyền hình Những cô gái trong thành phố của NSƯT Vũ Trường Khoa. Trong cuộc trò chuyện này, rất nhiều góc khuất trong cuộc hôn nhân của anh với vợ cũ - diễn viên Thu Quỳnh đã được hé lộ.

Minh Hà không phải là người thứ 3 dẫn đến sự đổ vỡ của tôi và Thu Quỳnh

Chí Nhân cho biết vai diễn Bách trong phim Những cô gái trong thành phố là người đàn ông đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, một mình nuôi con gái. Bách luôn dành tất cả những thứ tốt đẹp nhất cho con, về cả vật chất lẫn tình cảm. Và nhân vật này khá giống với hoàn cảnh ngoài đời của anh, nên những trải nghiệm thực tế giúp anh đến gần được hơn với vai diễn.

Nhưng bên cạnh đó, chính vai diễn Bách cũng có tác động trở lại với Chí Nhân và anh nhận ra rằng khi những đứa con lớn lên trong một gia đình ly tán, nó cần biết sự thật sớm, thì sẽ bớt đau hơn.

Chí Nhân: 'Tôi giật mình khi thấy My Sói rất giống Thu Quỳnh​' 0

Ngoài đời Chí Nhân mỗi tuần chỉ được gặp con một ngày, ngủ với con một đêm. Điều này khiến anh khá bức xúc vì cho rằng 'Chẳng người bố nào lại không muốn được gần gũi con cả nhưng sự thật lại không được như mình mong muốn. Hiện tại Nhân chỉ đón được con vào chiều thứ 6 từ trường về, đến chiều thứ 7 thì đưa con về lại nhà ngoại. Thế nên vai diễn Bách vừa là trải nghiệm, vừa là mong muốn của Nhân là được gần gũi và quan tâm con nhiều hơn' 

Nam diễn viên nhắc lại việc bản thân viết tâm thư cách đây không lâu, đề cập đến việc Thu Quỳnh không cho thăm con. 'Thậm chí đến trường mới biết con nghỉ học gần một tuần, đến tận nhà ngoại tìm con cũng không thấy, gọi điện nhắn tin thì mẹ cháu cũng không trả lời.

Sau khi viết thư đăng lên thì được khán giả chụp cho cái ảnh facebook của vợ cũ, mình mới biết con nằm trong bệnh viện. Mình cảm thấy khó hiểu khi con ốm nhưng cô ấy lại không báo cho mình mà lại đăng lên facebook. Các thông tin của con, tôi cũng chỉ biết qua cô giáo'. Chí Nhân bức xúc.

Chí Nhân khẳng định trước kia, anh đã im lặng rất nhiều để cuộc sống cuộc sống của mẹ con Thu Quỳnh được bình yên. Nhưng bây giờ, anh thấy 'đôi khi sự im lặng của mình dường như đẩy cô ấy phải gồng lên, phải diễn một vai không phải là cô ấy',

Chí Nhân: 'Tôi giật mình khi thấy My Sói rất giống Thu Quỳnh​' 1

Bên cạnh đó, Chí Nhân cũng lần đầu khẳng định anh chưa từng ngoại tình. Nam diễn viên cho rằng ảnh, clip anh với Minh Hà được tung ra hoàn toàn là sắp đặt của ai đó.

'Thời điểm xảy ra scandals, mình và vợ cũ đã đưa đơn ra tòa. Cả Chí Nhân và Minh Hà đều chọn cách im lặng trước những ồn ào. Nhưng đến thời điểm này, mình thật sự đã quá mệt mỏi. Trong sự việc này, Minh Hà là người chịu thiệt thòi rất nhiều, đến bây giờ vẫn vậy. Nhân nghĩ rằng không có một người nào có thể phá vỡ hạnh phúc một gia đình nếu gia đình đó thật sự hạnh phúc, và Minh Hà cũng không làm điều đó nên cô ấy không đáng phải chịu tiếng xấu như vậy'  nam diễn viên cho hay.

Tôi giật mình khi thấy My Sói rất giống Thu Quỳnh​

Để giải thích về lý do thực sự của việc đổ vỡ hôn nhân với Thu Quỳnh, Chí Nhân cho biết anh không thể sống được với người mà 'không biết lúc nào người ta nói thật, hay không nói thật, kể cả những điều nhỏ nhất. Rất nhiều thời gian dồn nén, đến lúc không chịu được nữa thì kết thúc. Kết thúc là tốt nhất'.

Khi theo dõi 'Quỳnh búp bê', anh giật mình vì thấy My Sói giống Thu Quỳnh​ quá. 'Giống từ tình tiết đến biểu cảm. Mình xem mà cứ thấy nhói nhói, giống từ những tình tiết trong phim, hành động trong phim, những việc như nick giả facebook, clip dàn dựng! Giống quá!' - Chí Nhân nói.

Chí Nhân: 'Tôi giật mình khi thấy My Sói rất giống Thu Quỳnh​' 2

Anh cũng cho biết, 'bản thân việc mình im lặng quá lâu cũng khiến cô ấy cứ phải gồng lên diễn một vai không phải là cô ấy. Nhiều lúc phát ngôn trên truyền thông cũng tiền hậu bất nhất nên mình thấy không ổn'. 

Theo nam diễn viên, tình yêu và hôn nhân là khác nhau. Do vậy, khi ở cùng nhà, va chạm với nhau trong sinh hoạt, mọi tính cách sẽ lộ ra. Thế nhưng, đến ngày hôm nay, sau tất cả những việc đã xảy ra, Chí Nhân không hề có oán giận gì Thu Quỳnh vì anh cho rằng đó là lựa chọn của mình. 

Tôi không bịa đặt, thêu dệt, bêu xấu. Tôi chỉ nói ra sự thật thôi

Trước câu hỏi: 'Đã giữ im lặng trong một thời gian rất dài rồi, tại sao tại thời điểm này Chí Nhân lại quyết định nói ra tất cả?', Chí Nhân cho biết con trai anh cũng lớn rồi, nó sẽ biết đọc. Nếu nó đọc được những thông tin bịa đặt thì nó sẽ nghĩ như thế nào? Anh cảm thấy mình có trách nhiệm cần phải nói ra sự thật, để con mình khi lớn lên phải được tiếp nhận những thông tin đúng. Anh cũng cho biết sẽ không tranh giành con vì khi lớn con sẽ tự hiểu và có quyền chọn lựa trong việc ở với ai.

Chí Nhân: 'Tôi giật mình khi thấy My Sói rất giống Thu Quỳnh​' 3

Còn về câu hỏi 'Những chia sẻ của anh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của diễn viên Thu Quỳnh, tại sao anh lại lên tiếng?', Chí Nhân nhấn mạnh 'Tôi có bịa đặt đâu, tôi có thêu dệt, bêu xấu đâu mà làm ảnh hưởng. Tôi chỉ nói ra sự thật thôi. Tôi rất hâm mộ anh Công Lý và chị Thảo Vân, họ sống rất văn minh. Dù không còn ở cạnh nhau nữa nhưng vẫn rất thoải mái trao đổi với nhau và dành những điều tốt nhất cho con. Tôi cũng mong muốn như vậy, chứ không ai muốn căng thẳng cả'.

Hiện tại, trước những cáo buộc của Chí Nhân, Thu Quỳnh không bình luận gì. Nữ diễn viên 'Quỳnh búp bê' không muốn giải thích bất kỳ điều gì liên quan đến những phát ngôn của chồng cũ. Nhưng trên trang cá nhân, khoảng 21h30 tối qua, nữ diễn viên viết: 'Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy'.

Góp ý cho Tiin