Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thấy mẹ nhảy nhót tưng bừng khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng, Chi Pu thốt lên: Thật bất lực

Hành động ăn mừng của mẹ Chi Pu đã được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai cũng phải bật cười vì quá dễ thương.

Trận Bán kết AFF Cup 2018 khép lại với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình đã khiến hàng triệu cổ động viên nước nhà vỡ òa và có những 'cơn bão' cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Không chỉ 'chảo lửa' Mỹ Đình thức trắng đêm qua mà gần như ở khắp mọi con đường trên đất nước đều có một đêm không ngủ để dành trọn cho màn ăn mừng tuyệt vời này.

Không chỉ vui mừng vì sau bao năm chờ đợi, cuối cùng đội tuyển Việt Nam đã có cơ hội rất gần để chạm vào chiếc cúp vô địch AFF Cup mà sự thể hiện quá xuất sắc của thầy trò HLV Park Hang Seo mới là niềm tự hào lớn nhất đối với cổ động viên.

Hòa vào không khí chung đó, rất nhiều sao Việt cũng đã xuống đường hòa vào dòng 'bão' hoặc có cách ăn mừng riêng. Ở một diễn biến khác, Chi Pu lại theo dõi trận đấu tại nhà và ngay sau khi Việt Nam giành chiến thắng, cô đã chia sẻ đoạn clip rất 'độc đáo' nhưng nhân vật chính không phải Chi Pu mà là mẹ cô nàng.

Clip mẹ Chi Pu 'quẩy tại gia' mừng Việt Nam chiến thắng 

Có lẽ vì quá vui mừng và  xúc động mà bác gái đã nhảy múa một cách rất hào hứng, thậm chí còn 'khiêu vũ' với rèm cửa và chạy tới chạy lui vỗ tay, hò hét. Sự cuồng nhiệt của bác còn 'hăng' đến mức mà Chi Pu cũng phải xin: 'Ôi... bình tĩnh mẹ ơi!!'.

Màn ăn mừng siêu dễ thương của mẹ Chi Pu được cộng đồng mạng 'thả tim' ầm ầm 

Giúp Tiin sửa lỗi