Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu bị dân mạng 'bóc phốt' chuyện đi du lịch giữa mùa dịch

Lời giải thích của Chi Pu khi được hỏi 'Đang dịch mà còn đi du lịch à?' hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, Chi Pu đã đăng tải loạt ảnh mới với thần thái sang chảnh lên Instagram và đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Việc check in tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang là Vinwonder trong thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh, một số fan của cô nàng không tránh khỏi sự lo lắng, một tài khoản gặng hỏi nữ ca sĩ: 'Chị ơi đang dịch mà chị còn đi du lịch à?.

Ngay lập tức Chi Pu đã lên tiếng trấn an mọi người khi chia sẻ rằng bản thân đã kết thúc chuyến du lịch từ lâu và đang dần trở lại công việc: 'Chị về lâu rồi giờ mới up hình nè'. Tuy nhiên, một số khán giả khó tính lại cho rằng giọng ca sinh năm 1993 đang 'dắt mũi' dư luận, vì chỉ vài ngày trước cộng đồng mạng vẫn còn thấy Chi Pu, cùng hội bạn thân là Sunht, Hoàng Ku và KenShj Phạm up story cũng như đăng ảnh đi chơi vô cùng vui vẻ.

Chi Pu bị dân mạng 'bóc phốt' chuyện đi du lịch giữa mùa dịch 0

Cộng đồng mạng lập tức phản ứng khi nhận được lời giải thích được cho là không hợp lý của Chi Pu

Cộng đồng mạng lập tức phản ứng khi nhận được lời giải thích được cho là không hợp lý của Chi Pu

Bên cạnh những phản hồi tiêu cực, nhiều khán giả vẫn thẳng thắn lên tiếng bảo vệ Chi Pu, vì cho rằng việc đi chơi sau đó về mới đăng ảnh là chuyện hoàn toàn bình thường, không có gì gọi là 'lươn lẹo' ở đây.

Chi Pu bị dân mạng 'bóc phốt' chuyện đi du lịch giữa mùa dịch 2

Một số khoảnh khắc nhăng nhít của hội bạn thân Chi Pu trong chuyến du lịch vừa qua

Một số khoảnh khắc nhăng nhít của hội bạn thân Chi Pu trong chuyến du lịch vừa qua

Được biết, khoảng 1 tuần trước, hội bạn thân của Chi Pu gồm Sunht, Hoàng Ku, KenShj Phạm, B Trần,…đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau ở Quy Nhơn và Nha Trang. Tại đây, các thành viên rất thường xuyên check-in những khung cảnh đẹp và đăng tải lên trang cá nhân, ngoài ra nhóm bạn thân này cũng thoải mái cập nhật những khoảnh khắc ca hát, vui chơi lên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi