Chi Pu 

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh ngày 14/06/1993 tại Hà Nội. Sau khi lọt vào top 20 của một cuộc thi nhan sắc dành cho tuổi teen, Chi Pu trở thành một cái tên được yêu thích của giới trẻ Hà Thành. Cô trở thành 1 trong những nhân vật được lùng sục nhiều nhất trên mạng.

Từ một hot girl xinh xắn, dễ thương trên bìa các ấn phẩm dành cho giới trẻ, Chi Pu dường như năng nổ hơn trong các hoạt động nghệ thuật. Cô tích cực tham gia các hoạt động quảng cáo, đóng phim, MC, ca hát…

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu hội ngộ diễn viên 'Người thừa kế' ở Hàn Quốc

Người đẹp đứng chung sân khấu với nam diễn viên Choi Jin Hyuk trong lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016.

Chi Pu gợi cảm với trang phục xuyên thấu, thiết kế tinh tế của Đỗ Long, sải bước trên thảm đỏ Hàn Quốc. Web series 'Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai' do cô sản xuất thắng giải 'Most popular online drama' (Phim chiếu trên mạng phổ biến nhất).

Nữ diễn viên rất hào hứng khi liên tục được mời tham gia các event lớn ở xứ kim chi.

Cô tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh với MC người Hàn Quốc.

Chi Pu rạng rỡ bên diễn viên hài người Nhật Piko Taro.

Chi Pu nhận giải thưởng của phim 'Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai'. Cô chia sẻ đây là động lực to lớn để cô cùng ê-kíp tiếp tục sản xuất nhiều phim hay trong thời gian tới.

Người đẹp Việt còn được mời trao giải cùng diễn viên Choi Jin Hyuk (đóng vai Kim Won - anh trai của Lee Min Ho trong phim 'Người thừa kế'). 

Chi Pu và Choi Jin Hyuk trao giải cho người thắng hạng mục 'Freaking awesome video of the year'. Đó là diễn viên Piko Tara. Anh từng gây sốt với hit PPAP (Pen Pineapple Apple Pen) trên toàn cầu. 

Thời gian ở xứ kim chi, ngoài dự sự kiện, Chi Pu tranh thủ đi mua sắm, tham quan cảnh đẹp.

Ảnh: Hải Nguyễn

Giúp Tiin sửa lỗi