Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu khóc lóc chia sẻ chuyện tình cũ, dân mạng khơi lại thời điểm hẹn hò mỹ nam Hàn Quốc

Nữ ca sĩ cho rằng vì không được người cũ ủng hộ vì chọn lấn sân sang lĩnh vực ca hát nhưng bất ngờ, người hâm mộ của Gil lại 'đào mộ' scandal năm xưa.

Ra mắt tập đầu tiên của dự án Chi Pu's Greatest Show, giọng ca Anh ơi ở lại khiến nhiều người bất ngờ khi thản nhiên nhắc đến người yêu cũ với nhiều 'hint' dễ đoán. Nào là chia tay lúc vừa đi hát không bao lâu, nào là người đó cũng trở lại Vpop ngay sau đó, nào là mối tình gắn bó lâu nhất tuổi thanh xuân... Tất cả các 'manh mối' đều khiến người hâm mộ tin chắc rằng, Chi Pu đang muốn nhắc đến Gil Lê

Chi Pu khóc lóc chia sẻ chuyện tình cũ, dân mạng khơi lại thời điểm hẹn hò mỹ nam Hàn Quốc 0

Chi Pu khóc lóc chia sẻ chuyện tình cũ, dân mạng khơi lại thời điểm hẹn hò mỹ nam Hàn Quốc 1

Cũng chẳng thể trách các fan khi khẳng định Gil Lê là người khiến Chi Pu 'đau khổ', 'vật vã' và khóc lóc ngay trên Chi Pu's Greatest Show. Trong quá khứ, cả hai từng là cặp bài trùng song hành tại nhiều sự kiện, thân thiết với gia đình hai bên và thậm chí còn ở chung nhà trong suốt nhiều năm liền.

Thế nhưng, ở thời điểm Chi Pu bắt đầu nổi tiếng (và cũng thu hút nhiều tai tiếng) với vai trò ca sĩ, cả hai bỗng 'đường ai nấy đi'. Mối quan hệ từng thân thiết đến mức được đồn đoán là yêu nhau trong suốt nhiều năm rạn nứt mà không có một lý do cụ thể. Những ai từng yêu mến Gil Lê - Chi Pu trước đây đã vô cùng tiếc nuối khi nhìn thấy đôi bạn thân nổi tiếng ngày nào giờ đây thậm chí còn 'không nhìn mặt nhau'. 

Thời điểm đó, rất nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến Gil Lê - Chi Pu 'tan đàn xẻ nghé' xuất phát từ tin đồn yêu đương của nữ ca sĩ với bạn diễn cùng MV Jin Ju Hyung của Hàn Quốc. Thậm chí, còn có ảnh bằng chứng chứng minh hai người từng đi du lịch nước ngoài trong lúc Gil Lê không có mặt ở bên. 

Chi Pu khóc lóc chia sẻ chuyện tình cũ, dân mạng khơi lại thời điểm hẹn hò mỹ nam Hàn Quốc 2

Chi Pu lộ ảnh hẹn hò với Jin Ju Hyung. 

Chi Pu lộ ảnh hẹn hò với Jin Ju Hyung. 

Cũng từ đó, tin đồn Chi Pu 'có người mới' sau lưng Gil Lê lan rộng. Đó cũng là thời điểm mối quan hệ giữa đôi bên thật sự chấm dứt.

Đến nay, khi Chi Pu gây chú ý vì khóc lóc nói về tình cũ trên show mới, dân mạng lại lôi scandal và tin đồn ngày nào ra để 'khịa' cô nàng. Chi Pu nói rằng ngày ấy, do người yêu cũ không ủng hộ việc mình đi hát nên mâu thuẫn giữa cả hai lớn dần, mối quan hệ cũng xa cách theo từng ngày. Nhưng nếu chỉ đơn giản như thế thì có cần đến mức phải 'cạch mặt', thậm chí đứng chung sân khấu Gil Lê cũng chẳng muốn nói với Chi Pu một lời?

Chi Pu khóc lóc chia sẻ chuyện tình cũ, dân mạng khơi lại thời điểm hẹn hò mỹ nam Hàn Quốc 4

Chi Pu khóc lóc chia sẻ chuyện tình cũ, dân mạng khơi lại thời điểm hẹn hò mỹ nam Hàn Quốc 5

Chi Pu khóc lóc chia sẻ chuyện tình cũ, dân mạng khơi lại thời điểm hẹn hò mỹ nam Hàn Quốc 6

Bình luận của cộng đồng mạng. 

Bình luận của cộng đồng mạng. 

Tất cả thực chất cũng chỉ là tin đồn, suy đoán của người hâm mộ, nhưng có vẻ như 'nước cờ' nói về người yêu cũ của Chi Pu sau nhiều năm im lặng không thật sự đúng đắn cho lắm, bởi trước mắt thì điều đó đã làm khơi gợi nhiều điều tiêu cực mà công chúng nhìn thấy ở cô nàng trong quá khứ.

Sau khi tranh cãi nổ ra, Gil Lê đăng một story ẩn ý, khuyên rằng nên 'sống thật' chứ đừng 'sống ảo'. 

Sau khi tranh cãi nổ ra, Gil Lê đăng một story ẩn ý, khuyên rằng nên 'sống thật' chứ đừng 'sống ảo'. 

Chi Pu cũng 'không vừa' khi đáp lại ngay sau đó. 

Chi Pu cũng 'không vừa' khi đáp lại ngay sau đó. 
Góp ý cho Tiin