Chi Pu 

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh ngày 14/06/1993 tại Hà Nội. Sau khi lọt vào top 20 của một cuộc thi nhan sắc dành cho tuổi teen, Chi Pu trở thành một cái tên được yêu thích của giới trẻ Hà Thành. Cô trở thành 1 trong những nhân vật được lùng sục nhiều nhất trên mạng.

Từ một hot girl xinh xắn, dễ thương trên bìa các ấn phẩm dành cho giới trẻ, Chi Pu dường như năng nổ hơn trong các hoạt động nghệ thuật. Cô tích cực tham gia các hoạt động quảng cáo, đóng phim, MC, ca hát…

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu khóc òa giữa lòng fan vì những áp lực khi làm ca sĩ

Giọng ca 'Em sai rồi anh xin lỗi em đi' đã bật khóc khi kể về những áp lực mà mình gặp phải từ khi chuyển hướng sang làm ca sĩ với người hâm mộ.

Đầu tháng 11 vừa qua, Chi Pu đã tổ chức một buổi fanmeeting cùng đông đảo người hâm mộ. Tại đây, cô chia sẻ những chuyện vui và những chuyện buồn khi quyết tâm theo đuổi con đường ca hát.

Trong một đoạn clip ngắn được cư dân mạng 'khai quật', có thể thấy Chi Pu đã có những lúc bật khóc nức nở khi trải lòng về áp lực kể từ khi quyết định chuyển hướng làm ca sĩ. 

Giọng ca 'Cho ta gần hơn' cho biết, cô bắt buộc phải mạnh mẽ và kiên cường bởi cô không có sự lựa chọn nào khác, và đây là khó khăn mà không phải một mình Chi Pu phải trải qua mà tất cả fan của cô phải trải qua: 'Chi mong tất cả mọi người hãy mạnh mẽ cùng Chi, hãy tin Chi và cùng làm nên những điều tuyệt vời hơn'.

Giúp Tiin sửa lỗi