Chi Pu 

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh ngày 14/06/1993 tại Hà Nội. Sau khi lọt vào top 20 của một cuộc thi nhan sắc dành cho tuổi teen, Chi Pu trở thành một cái tên được yêu thích của giới trẻ Hà Thành. Cô trở thành 1 trong những nhân vật được lùng sục nhiều nhất trên mạng.

Từ một hot girl xinh xắn, dễ thương trên bìa các ấn phẩm dành cho giới trẻ, Chi Pu dường như năng nổ hơn trong các hoạt động nghệ thuật. Cô tích cực tham gia các hoạt động quảng cáo, đóng phim, MC, ca hát…

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu lên tiếng xin lỗi vì loạt ảnh nhạy cảm năm 12 tuổi

Người đẹp Hà Thành cho biết đây sẽ là lời cảnh tỉnh và nhắc nhở bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Cô gửi lời xin lỗi và mong mọi người sẽ bỏ qua.

Gần đây, những tấm ảnh từ thời thiếu niên của Chi Pu được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong loạt ảnh cũ, giọng ca Từ hôm nay có nhiều hành động, cách tạo dáng không đẹp giữa bối cảnh chùa chiền, tượng phật.

Chi Pu lên tiếng xin lỗi vì loạt ảnh nhạy cảm năm 12 tuổi 0 

Chi Pu lên tiếng xin lỗi vì loạt ảnh nhạy cảm năm 12 tuổi 1 

Chi Pu lên tiếng xin lỗi vì loạt ảnh nhạy cảm năm 12 tuổi 2 

Loạt ảnh khá nhạy cảm của Chi Pu năm 12 tuổi. 

Loạt ảnh khá nhạy cảm của Chi Pu năm 12 tuổi.

Điều này gây ra cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội với khá nhiều ý kiến trái chiều, có người cho rằng cô ‘báng bổ thần thánh', cho rằng hành vi này là không thể chấp nhận được với một hotgirl. Cũng có người bênh vực rằng những bức ảnh này đã được Chi Pu đăng tải từ hơn 10 năm  trước, lúc đó Chi Pu suy nghĩ vẫn còn chưa chín chắn, cư dân mạng không nên quá khắt khe với một ‘ngôi sao trẻ'. 

Mới đây nhất, Chi Pu đã có những phản hồi về loạt ảnh trong quá khứ của mình. Người đẹp Hà thành gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả cùng lời bộc bạch: ‘Trong những ngày vừa qua, một số hình ảnh năm 12 tuổi của Chi đã bị phát tán trên mạng xã hội. Những hành động ngày nhỏ thiếu suy nghĩ này đã để lại hình ảnh không đẹp. Chi lấy điều này để cảnh tỉnh và nhắc nhở bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mong mọi người sẽ bỏ qua và chấp nhận lời xin lỗi chân thành của Chi".

Người đẹp đã lên tiếng xin lỗi nhưng chuyện này có thể ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cô xây dựng lâu nay. 

Người đẹp đã lên tiếng xin lỗi nhưng chuyện này có thể ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cô xây dựng lâu nay.

Thời gian này, Chi Pu đang có nhiều bước tiến rực rỡ trên con đường nghệ thuật. Sau thời gian khẳng định bản thân ở địa hạt diễn xuất, cô lấn sân sang ca hát và hoạt động chăm chỉ dù vẫn vấp phải ý kiến trái chiều. Mới đây nhất, cựu hotgirl 9X khiến nhiều người xôn xao vì nghi vấn tình cảm với nam diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung.

Giúp Tiin sửa lỗi