Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quán quân Tình Bolero Hà Thu: Tôi không bao giờ nhận mình là ca sĩ

'Trước khi khán giả gọi tôi bằng hai chữ 'ca sĩ' thì tôi cũng không bao giờ nhận mình là ca sĩ cả', Hà Thu chia sẻ.

Trở về sau đấu trường nhan sắc Miss Earth 2017, Á hậu Đại dương 2014 Hà Thu đã bất ngờ giành vị trí cao nhất trong cuộc thi Tình bolero - Phiên bản nghệ sĩ 2017. Ngay sau khi đăng quang, Hà Thu đã chia sẻ, từ nay cô sẽ từ bỏ con đường thi nhan sắc để tập chung chính cho việc ca hát. 

Bên cạnh đó, Hà Thu cũng cho biết, theo quan điểm của cô thì việc người đẹp đi hát sẽ khó khăn nhiều hơn thuận lợi, bởi vì: 'Ai cũng biết thuận lợi là người đẹp sẽ bắt sân khấu, tuy nhiên đằng sau đó sẽ có những dị nghị, định kiến cho rằng người đẹp không bao giờ đi hát được và không có tài năng gì. Định kiến đó khiến nhiều người đẹp rất khó để vượt qua'.

Đặc biệt, Hà Thu còn gây chú ý bởi phát ngôn được cộng đồng mạng cho là 'đụng chạm' đến Chi Pu. Cụ thể, Á hậu Hà Thu chia sẻ:

'Hà Thu cứ hát và có trở thành ca sĩ được hay không phụ thuộc vào khán giả. Nếu lúc nào Hà Thu đủ chín, giọng hát đủ truyền cảm đến khán giả thì mọi người sẽ gọi Thu bằng hai chữ thân thương là 'ca sĩ'. Trước khi khán giả gọi tôi bằng hai chữ 'ca sĩ' thì tôi cũng không bao giờ nhận mình là ca sĩ cả'.

Trước đó, khi trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tiên - MV 'Từ hôm nay', hot girl Chi Pu đã nói với công chúng rằng: 'Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ'. Vì vậy, chia sẻ của Quán quân Tình Bolero Hà Thu ngay lập tức khiến phần đông cư dân mạng cho là đang 'đá xoáy' đồng nghiệp.

 

Khoảnh khắc Hà Thu đăng quang Quán quân Tình Bolero 2017.

Clip: Hà Thu chia sẻ về danh xưng ca sĩ được coi là đụng chạm tới Chi Pu. Nguồn: Thư Hùng

Góp ý cho Tiin