Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu phản pháo cực 'gắt' trước tin đồn khó chịu vì Gil Lê thân thiết với Hoàng Thùy Linh: 'Đọc mà tức!'

Hoàng Thùy Linh

Giọng ca 'Anh ơi ở lại' cũng khẳng định tất cả những tin đồn gần đây đều không phải là sự thật.

Thông tin Chi Pu bỏ theo dõi Hoàng Thùy Linh và Gil Lê gần đây đã nhận được sự bàn tán, quan tâm từ cư dân mạng. Nguyên nhân là bởi Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang vướng tin đồn hẹn hò cùng nhau, trong khi trước đây, Gil Lê thường được xem là 'người yêu chưa công khai' của Chi Pu. 

Sở dĩ nói 'chưa công khai' là bởi dù công khai đi chung, xuất hiện chung trong nhiều sự kiện lớn lẫn ngoài đời thực, Chi Pu và Gil Lê vẫn chưa một lần lên tiếng về tin đồn yêu đương. Trong suốt nhiều năm kể từ khi Chi Pu chính thức 'Nam tiến', các fan vẫn luôn nhiệt tình 'đẩy thuyền' Gil - Chi. 

Chi Pu phản pháo cực 'gắt' trước tin đồn khó chịu vì Gil Lê thân thiết với Hoàng Thùy Linh: 'Đọc mà tức!' 0

Tuy nhiên, đến tầm cuối năm 2017, Chi Pu bất ngờ bị lộ hình ảnh đang hẹn hò cùng nam tài tử Hàn Jin Ju Hyung - người từng xuất hiện trong nhiều MV của nữ ca sĩ. Cùng lúc đó, Gil Lê và Chi Pu dường như 'cạch mặt', không còn đi chung nữa. Khi xuất hiện trên cùng một sân khấu, cả hai cũng né tránh việc nói chuyện hay nhìn vào mắt nhau. Biểu cảm của Gil Lê, Chi Pu khi chạm mặt đối phương cũng khá gượng gạo. 

Trở lại với tin đồn Gil Lê hẹn hò với Hoàng Thùy Linh, gần đây, một vài hình ảnh cả hai cùng tham dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được các fan chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cả hai luôn đứng cạnh, ngồi cạnh nhau không rời nửa bước. Dù không có bất kỳ hành động thân mật nào, song người hâm mộ tin rằng việc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh công khai hẹn hò chỉ là chuyện sớm muộn. 

Chi Pu phản pháo cực 'gắt' trước tin đồn khó chịu vì Gil Lê thân thiết với Hoàng Thùy Linh: 'Đọc mà tức!' 1

Chi Pu phản pháo cực 'gắt' trước tin đồn khó chịu vì Gil Lê thân thiết với Hoàng Thùy Linh: 'Đọc mà tức!' 2

Đúng vào thời điểm các fan đang xôn xao về 'bằng chứng' yêu đương của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh, Chi Pu đã đăng tải một status đầy tâm trạng, bày tỏ rằng bản thân cô nàng đang rất buồn. Nhiều netizen tin rằng Chi Pu đang tỏ thái độ bực dọc, khó chịu khi 'người yêu cũ có người yêu mới'. 

Status tâm trạng gây xôn xao của Chi Pu.  

Status tâm trạng gây xôn xao của Chi Pu. 

Khi tin đồn có xu hướng ngày càng nghiêm trọng, Chi Pu đã lần nữa lên tiếng về status tâm trạng gây xôn xao cộng đồng mạng. Cô nàng giãi bày bản thân đã có những ngày rất tồi tệ nên mới chọn cách giải tỏa bằng việc đăng bài lên mạng. Tuy nhiên, nỗi buồn này không hề liên quan đến chuyện tình cảm của Gil Lê như dân tình đồn đoán.

Chi Pu khẳng định: 'Tất cả những gì các bạn đang cố gắng xâu chuỗi và lan truyền hoàn toàn không liên quan! Trời ơi, mình đọc mà mình tức á, tức văng nỗi buồn luôn'.

Chi Pu phản pháo cực 'gắt' trước tin đồn khó chịu vì Gil Lê thân thiết với Hoàng Thùy Linh: 'Đọc mà tức!' 4 

Chi Pu lên tiếng đính chính những tin đồn đang được cư dân mạng bàn tán.  

Chi Pu lên tiếng đính chính những tin đồn đang được cư dân mạng bàn tán. 

Thậm chí, Chi Pu còn chụp lại một bài đăng được hàng ngàn lượt thích, bình luận, chia sẻ có liên quan đến bản thân và Gil Lê - Hoàng Thùy Linh để phản bác tin đồn một lần nữa: 'Không liên quan nhé!'. Thái độ cứng rắn của cô nàng đã khiến nhiều người hâm mộ cũng bất ngờ. 

Trả lời về lý do vì sao lần này lại lên tiếng đính chính dù trước đây luôn im lặng trước mọi tin đồn, Chi Pu cho hay: 'Tôi lên tiếng để những tin đồn bị xuyên tạc không đi quá xa. Sống cho mình và cũng phải biết cách tự bảo vệ mình nữa'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi