Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chí Trung - Trần Bảo Sơn: 2 'quý ông' yêu vợ thương con tiết lộ chuyện ly hôn khiến ai cũng sốc

Chí Trung và Trần Bảo Sơn là những nghệ sĩ không chỉ nổi tiếng trong nghề mà họ còn gây thiện cảm bởi gia đình hạnh phúc. Vì vậy, khi cả lên tiếng ly hôn, khán giả đều sốc.

Chí Trung - Ngọc Huyền được biết là cặp đôi hạnh phúc nổi tiếng trong làng văn nghệ đất Bắc, đều được bạn bè nghệ sĩ hết sức hâm mộ bởi cuộc tình hơn 30 năm lúc nào cũng êm đềm. Tuy nhiên, cuối năm 2019, bạn gái mới nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ cả 2 đã đường ai nấy đi khiến khán giả sốc và tiếc nuối.

Mới đây trên một chương trình truyền hình, Chí Trung đã thừa nhận tất cả. Anh chia sẻ: 'Tôi và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã ly thân từ năm 2016 và đến cuối năm 2018 chúng tôi ly hôn trong sự bình an và văn minh. Có rất nhiều người hỏi là sao chúng tôi lại bỏ nhau? Đến một nửa thế giới người ta bỏ nhau thì sao lại hỏi chúng tôi như vậy?'.

Ngọc Huyền - Chí Trung khi còn hạnh phúc bên nhau.

Ngọc Huyền - Chí Trung khi còn hạnh phúc bên nhau.

Chuyện ly hôn của Chí Trung rất êm ấm không xảy ra bất cứ tranh chấp nào. Anh nói: 'Chỉ đơn giản là 2 người chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng. Còn mình thì một mình sống, cơm niêu nước lọ, mình không an yên thì làm gì.

Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi, có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong rất nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi. Đúng, trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn sự chia ly'.

Và người hâm mộ càng tiếc nuối hơn khi NSƯT Chí Trung chia sẻ khi ly hôn anh vẫn rất yêu vợ. 'Chúng tôi đã có 6 năm yêu nhau và 32 năm hôn nhân hết mình. Bắt đầu vào nhà hát, tôi đã yêu Ngọc Huyền. Đến khi chúng tôi ly thân rồi, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền, Ngọc Huyền cũng rất yêu tôi', Chí Trung nói.

NSƯT Chí Trung vẫn còn yêu vợ trong thời gian 2 người ly thân.

NSƯT Chí Trung vẫn còn yêu vợ trong thời gian 2 người ly thân.

Trong lúc khán giả tiếc nuối cho cuộc tình đẹp thì nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn bình thản. Dù chồng cũ lên tiếng nhưng chị không mảy may để ý. Hiện tại, Chí Trung đã có cuộc sống riêng bên bạn gái còn Ngọc Huyền cũng có được niềm hạnh phúc bên con cháu.

Nói về nguyên nhân đổ vỡ, Chí Trung chỉ biết ngậm ngùi: 'Có lẽ chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi quá lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho mọi người không chịu nổi khi về già'.

Cũng giống như Chí Trung - Ngọc Huyền, cặp đôi Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cũng được xem là gia đình hạnh phúc ở làng điện ảnh phía Nam. Trai tài gái sắc nên duyên khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chia tay vẫn còn là bạn.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chia tay vẫn còn là bạn.

Được biết, Trương Ngọc Ánh là một chân dài hiếm hoi thành công với điện ảnh. Tài năng của mỹ nhân tuổi Thìn được phát hiện nhờ cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Anh đã thuyết phục đạo diễn Phước Sang mời cô đóng phim 'Em và Michael', đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của cô.

Hàng loạt bộ phim sau đó như Em còn nhớ hay em đã quên, Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu (1998), Áo lúa Hà Đông đã đưa tên tuổi Trương Ngọc Ánh lên vị trí nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam.

Trong khi đó, Trần Bảo Sơn trước khi đến với nghệ thuật là một doanh nhân có tiếng. Anh khiến giới chuyên môn và khán giả phải thừa nhận tài năng khi đảm nhận những vai nặng ký trong các phim Huyền thoại bất tử, Giao lộ định, Ngôi nhà trong hẻm

Anh thậm chí còn may mắn hơn cả Trương Ngọc Ánh khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã nhận giải Cánh Diều Vàng cho vai nam diễn viên phụ trong 'Huyền thoại bất tử'.

Năm 2005, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh quyết định tổ chức một đám cưới xa hoa sau thời gian hẹn hò. Tuy nhiên, sau 9 năm chung sống cặp đôi quyết định đường ai nấy đi.

Ở thời điểm đó, người đại diện truyền thông của Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn chia sẻ, vợ chồng cặp diễn viên đã đồng thuận ly hôn vì 'không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống'.

Mỗi người có những hoài bão riêng trong nghề nghiệp và cuộc sống và chính điều đó đẩy họ xa nhau. Mối quan hệ của họ có dấu hiệu rạn nứt gần đây khi cả hai đều quá bận rộn.

Trần Bảo Sơn được coi là gương mặt có sức hút trong làng điện ảnh phía Nam.

Trần Bảo Sơn được coi là gương mặt có sức hút trong làng điện ảnh phía Nam.

Thông tin này khiến khán giả sốc vì trong 9 năm bên nhau Trần Bảo Sơn luôn là mẫu hình đàn ông thương vợ chiều con. Dù cưới nhau một thời gian dài nhưng anh vẫn thể hiện những điều lãng mạn dành cho vợ. Trước khi có thông tin cả 2 ly hôn, mọi người không thấy dấu hiệu nào của sự rạn nứt.

Khác với Chí Trung thì sau khi ly hôn, Trần Bảo Sơn khá kiệm lời. Anh chỉ chia sẻ rằng sẽ cùng vợ nuôi con nhỏ và cùng nhau dạy dỗ con. Hiện tại, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Giúp Tiin sửa lỗi