Nhóm 365 

- 365 là một nhóm nhạc nam gồm năm thành viên tài năng, mang những cái tên khá bí ẩn: Isaac, Jun, Tronie, Will và S.T. Họ được chính nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân tuyển chọn và đào tạo.

- Ngày ra mắt: 16/12/2010

- Trưởng nhóm là Isaac.

- Style: Pop, R&B, Classic

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ từ Sài Gòn ra Hà Nội, Isaac đã không còn 'chuẩn men'

Isaac đã bị fan đặt ra rất nhiều thử thách khó đỡ trong buổi fan meeting tại Thủ đô Hà Nội.

Chiều 27/11, Isaac đã có buổi gặp mặt fan đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội kể từ khi tách nhóm 365. Dù thời tiết Hà Nội đang khá lạnh nhưng từ sớm, đông đảo người hâm mộ không chỉ sống tại Thủ đô mà ở nhiều tỉnh lân cận như Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh,… đã có mặt.

 

Isaac giao lưu cùng fan Hà Nội

Đáp lại tình cảm yêu mến của fan, Isaac rất nhiệt tình tham gia các trò chơi, giải đáp câu hỏi, thậm chí thực hiện các yêu cầu vô cùng khó đỡ của fan…

Buổi fan meeting mở đầu bằng trò chơi Isaac dùng 'ngôn ngữ cơ thể' miêu tả các con vật để 2 đội fan tham gia đoán tên. Nhờ trò chơi này, các fan đã có cơ hội chiêm ngưỡng 'ngôn ngữ cơ thể' vô cùng phong phú và hấp dẫn từ chàng 'Thái tử' Isaac.

 

 

Bất cứ con vật nào từ hổ, khỉ, cún, hươu cao cổ tới rùa, công… Isaac đều miêu tả bằng những hành động vô cùng hài hước, khó đỡ. Sướng nhất là các fan khi lần đầu tiên được thưởng thức những pha tạo dáng 'hài hết biết' của chàng mỹ nam xưa nay nổi tiếng với hình tượng lạnh lùng.

 

Một phần chơi cũng hấp dẫn không kém đó chính là thử thách Isaac làm theo các yêu cầu của fan. Có lẽ nhìn ngắm thần tượng của mình lạnh lùng, nam tính chán rồi, nên fan Hà Nội đưa ra những thách thức có phần hơi 'phi giới tính' khiến ngay cả Isaac cũng phải 'la oái oái'.

Nào là nhảy sexy trên nền nhạc Lan và Điệp, rồi đến thử thách đi catwalk. Sau khi bị ép buộc phải thực hiện những thử thách trên, Isaac chỉ biết than thở: 'Trong Sài Gòn, tui chuẩn men nhất đó. Vậy mà ra Hà Nội lại thành phi giới tính thế này. Sở thích của fan Hà Nội thật kỳ quái. Giờ tui đã biết gu của mấy bạn là gì rồi. Đẹp trai nhưng phải điệu đà một chút'. Chia sẻ hài hước của Isaac khiến khu vực diễn ra fan meeting lại một lần nữa như 'nổ tung' trong tiếng reo hò.

Tiếp đến là phần hỏi đáp với 5 câu hỏi đến từ 5 fan may mắn. Trong đó, Isaac bị làm khó với một câu hỏi về việc đã được 'sờ mó' Will lần nào chưa và tại sao ngày xưa khi tham gia Vietnam Idol lại đen, xấu xí vậy.

Trả lời câu hỏi về thành viên cùng nhóm: Will, Isaac nhí nhảnh đùa rằng ở cùng phòng nên nếu có sờ mó thì là với Jun chứ chưa làm điều tương tự với Will.

Với câu hỏi còn lại, Isaac chia sẻ: 'Có một điều anh vô cùng tin đó là tổ nghiệp. Nhiều khi nhìn vào gương, anh còn tưởng là con quỷ nào. Nhưng ăn mặc, make up lên thì hoàn toàn khác. Anh luôn cảm ơn tồ nghề đã cho Isaac có ánh hào quang, sự tỏa sáng của một nghệ sĩ. Isaac tin chỉ cần quyết tâm với nghề thì ông tổ nghề sẽ cho mình những điều mình muốn'.

Ngoài ra, trong buổi fan meeting, Isaac còn nhảy Pen Pineapple Apple Pen và chiêu đãi fan một số ca khúc như: liên khúc Tiamo - We Don't Talk Anymore, Sau tất cả,… Đặc biệt, Isaac cũng tiết lộ rằng sắp tới một ca khúc Isaac hợp tác với Big Daddy và Phạm Toàn Thắng sẽ được phát hành, dành tặng người hâm mộ.

Xem thêm những hình ảnh đáng yêu của anh Isaac trong buổi off fan:

 

Sẵn sàng hóa thân thành các con vật theo yêu cầu của fan 

 

Sự nhiệt tình và chiều fan hết mình của Isaac được lòng người hâm mộ

 

 

 

Những biểu cảm hài khó đỡ của anh chàng

 

Trong trang phục tướng quân, anh chàng trông vô cùng bảnh bao

 

Fan nhí lên sân khấu để được gặp thần tượng

 

Ngoài những phần giao lưu hài hước anh chàng còn mang đến những tiết mục ấn tượng

Ảnh: Ngọc Quân

Giúp Tiin sửa lỗi