Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh sống ảo ở New York, Seolhyun nhận 'gạch xây biệt thự', bị chỉ trích hám fame và não rỗng

Netizen cho rằng hành động của Seolhyun là 'không phù hợp' giữa lúc cả Hàn Quốc đang phải 'oằn mình' chống chọi với virus Covid-19.

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang tổ chức tại New York vừa qua, Seolhyun đã xuất hiện và tham dự show Coach by Stuart Vevers theo lời mời của nhà mốt đình đám này. Màn xuất hiện với outfit màu xanh của Seolhyun nhận được vô số lời khen từ các chuyên trang về thời trang, giúp cô nàng tạo được ấn tượng tốt với những tên tuổi 'máu mặt' cũng tham dự sự kiện này. 

Seolhyun diện set đồ trendy tại Tuần lễ thời trang New York.  

Seolhyun diện set đồ trendy tại Tuần lễ thời trang New York. 

Sau khi lịch trình tại New York Fashion Week kết thúc, Seolhyun không vội vã về Hàn Quốc ngay mà tiếp tục ở lại đây để nghỉ dưỡng, thư giãn sau một thời gian dài chạy show 'tối mặt'. Mới đây, Seolhyun đã đăng vài bức ảnh nằm trong hành trình khám phá New York của mình, vừa để giúp các fan bớt nhớ nhung mình hơn trong thời gian vi vu nơi trời Tây, vừa nhân tiện quảng cáo túi xách cho Coach - nhãn hàng thân thiết đã mời cô nàng đến New York Fashion Week lần này. 

Đăng ảnh sống ảo ở New York, Seolhyun nhận 'gạch xây biệt thự', bị chỉ trích hám fame và não rỗng 1 

Seolhyun vui tươi tại New York.  

Seolhyun vui tươi tại New York. 

Thế nhưng, có lẽ Seolhyun chẳng ngờ được chỉ vài bức ảnh đăng tải lên mạng xã hội lại khiến bản thân mình bị 'gạch đá' dữ dội đến thế. Khi những hình ảnh này được báo chí Hàn đưa tin lại, nhiều netizen đã ném đá Seolhyun vì 'bỏ chạy sang nước ngoài' trong lúc nước nhà chịu cơn bùng phát của virus Covid-19 dữ dội. Thậm chí, có những bình luận còn 'gắt gỏng' hơn, gọi Seolhyun là cô nàng 'hám fame' và 'não rỗng'. 

Trên thực tế, Seolhyun đã đến New York từ trước khi Hàn Quốc xuất hiện những bệnh nhân đầu tiên nhiễm Covid-19. Từ khi đến đây, cô nàng ở lại New York để thực hiện lịch trình, chụp vài bộ ảnh cũng như dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Nói Seolhyun 'bỏ chạy sang nước ngoài' hoàn toàn không đúng chút nào, bởi cô nàng vốn đã được mời đến New York từ trước khi có dịch bệnh (tại Hàn). 

Đăng ảnh sống ảo ở New York, Seolhyun nhận 'gạch xây biệt thự', bị chỉ trích hám fame và não rỗng 3

Đăng ảnh sống ảo ở New York, Seolhyun nhận 'gạch xây biệt thự', bị chỉ trích hám fame và não rỗng 4

Một số hình ảnh khác của Seolhyun nơi trời Tây. 

Một số hình ảnh khác của Seolhyun nơi trời Tây. 

Một số bình luận của netizen Hàn: 

'Đám người nổi tiếng đều đang chạy trốn khỏi đất nước rồi nhưng bọn họ vẫn không quên cập nhật Instagram. Bọn họ chẳng thèm quan tâm đất nước đang phải đối mặt với điều gì'. 

'Chắc cô ta đang sung sướng lắm vì chạy trốn khỏi virus corona thành công'. 

'Người Hàn đang chết dần chết mòn vì dịch bệnh còn cô ta thì tận hưởng sang chảnh tại New York? Chậc chậc'. 

'Vì sao cô ta lại chia sẻ ảnh đi du lịch trong lúc dầu sôi lửa bỏng này chứ? Cô ta đúng là não rỗng'. 

'Đoán nhé: nhỏ này sẽ quay lại Hàn sau khi dịch bệnh được khống chế để còn tiếp tục kiếm tiền'. 

'Một trường hợp hám fame của người nổi tiếng điển hình'. 

'Đây là lý do vì sao người ta nói đừng bao giờ quan tâm hay lo lắng cho người nổi tiếng làm gì. Trong khi những người dân thường như chúng ta đang lo sợ vì dịch bệnh thì cô ta bỏ chạy sang một đất nước khác, tận hưởng cái gọi là 'kỳ nghỉ hiếm hoi' khi đang làm việc'. 

'Đây là lý do vì sao Seolhyun chưa bao giờ vào nổi danh sách sao hạng A. Biết là cô ta đi dự sự kiện theo lịch trình xếp sẵn, nhưng đăng những thứ này trong khi đồng bào đang rất khó khăn thì...' 

'Tôi không muốn để lại bình luận ghét bỏ đâu nhưng nhìn cô ta vô tư lự như thế kia. Trong khi đó, chúng ta thì ngồi đây, lo sợ về những chiếc khẩu trang đang ngày càng khan hiếm'. 

Giúp Tiin sửa lỗi