Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ vì không chúc mừng sinh nhật Dương Tử, Đặng Luân bị ‘tế’ lên hotsearch!

Chưa một năm nào Đặng Luân phải ‘ngồi’ bảng xếp hạng tìm kiếm vì những chuyện không liên quan đến diễn xuất nhiều như năm nay!

Nhân dịp sinh nhật Dương Tử (06/11), không riêng người hâm mộ mà cả những trái tim yêu phim đều dành thời gian gửi tới cô nàng diễn viên sinh năm 1992 những lời chúc tốt đẹp nhất.  Và đương nhiên, trên mạng xã hội số một Trung Quốc – Weibo chẳng thể nào vắng được loạt status mừng sinh nhật Dương Tử từ dàn bạn thân nổi tiếng: Vương Tuấn Khải, Mã Thiên Vũ, Mã Khả, Lý Hiện, Vương Tử Văn,… Thậm chí, ‘thanh mai trúc mã' Trương Nhất Sơn còn tặng hẳn cho cô một tấm meme cực ‘chất'.

Hôm nay cậu chính là cô gái đẹp nhất trên con đường này!

Hôm nay cậu chính là cô gái đẹp nhất trên con đường này!

Nhưng đợi mãi, khán giả vẫn chưa thấy Đặng Luân – bạn thân từ năm 18 tuổi kiêm bạn diễn trong Hương mật tựa khói sươngKhông phải hoa chẳng phải sương lên tiếng. Được biết, trong ngày sinh nhật của Bồ Đào tinh, anh chàng đang quay phim tại Mỹ và tranh thủ ‘check in' hai tấm hình với dòng trạng thái Enjoy (tận hưởng) trên trang cá nhân, thay vì câu Chúc mừng sinh nhật gửi tới Dương Tử như người hâm mộ đang ngóng chờ.

Chỉ vì không chúc mừng sinh nhật Dương Tử, Đặng Luân bị ‘tế’ lên hotsearch! 1

Ban đầu, nhiều người còn nghĩ do Đặng Luân đồng ý chụp hình chung với fan nên mới được lên hotsearch vì tốt tính, nhưng không. Sợ anh chàng… quên sinh nhật bạn thân, các fan – đặc biệt là fan của cặp đôi Đặng Luân – Dương Tử liên tục ‘kêu gào' trên mạng xã hội, đẩy tên nam diễn viên lên đứng thứ hai trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm hot nhất.

Tên Đặng Luân đứng thứ hai trên bảng hotsearch

Tên Đặng Luân đứng thứ hai trên bảng hotsearch

Trong nửa cuối năm 2018, nam diễn viên họ Đặng thường xuyên xuất hiện trên bảng ‘nóng'của Weibo. Từ đôi mắt Đặng Luân chuyển từ một mí sang hai mí vì khóc quá nhiều trong phim cho tới việc anh nhiệt tình mặc váy, làm phù rể cho bạn đều lọt vào top chủ đề được quan tâm số một. Điều này chứng tỏ tên tuổi Phượng Hoàng ngày một vang xa, nhất cử nhất động của anh đều được cư dân mạng theo dõi sát sao.

Chỉ vì không chúc mừng sinh nhật Dương Tử, Đặng Luân bị ‘tế’ lên hotsearch! 3

Sau Hương mật tựa khói sương, rất nhiều người mong cặp đôi diễn viên cùng sinh năm 1992 này sẽ ‘phim giả tình thật' và nên duyên đôi lứa ngoài đời. Tuy nhiên, có vẻ khán giả càng vun vào thì ekip của cả hai càng muốn ‘giãy' ra. Cả hai không còn tag nhau hay bình luận rôm rả trên mạng như trước đây, chẳng nắm tay sánh bước bên nhau trong bất cứ sự kiện nào nữa. Dường như cả phía Đặng Luân lẫn Dương Tử đang cố gắng xây dựng hình tượng độc lập, không gắn liền với nhau.

Chỉ vì không chúc mừng sinh nhật Dương Tử, Đặng Luân bị ‘tế’ lên hotsearch! 4

Hiện tại, hy vọng lớn nhất của các shipper ‘thuyền' Luân Tử là lời đồn Dương Tử xuất hiện trong chương trình Làm mới cố cung do Đặng Luân đảm nhận vai trò MC sẽ trở thành sự thật.

Giúp Tiin sửa lỗi