Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ vì lý do này, fan nghi ngờ Lâm Canh Tân đã bí mật kết hôn

Phải chăng người mà Lâm Canh Tân nên duyên vợ chồng chính là 'người yêu tin đồn' Vương Lệ Khôn?

Mới đây, hồ sơ bệnh án được cho là của 'chính chủ' Lâm Canh Tân vừa xuất hiện trên mạng. Theo thông tin cộng đồng mạng điều tra được, hồ sơ bệnh án này xuất phát từ bệnh viện Hữu nghị Trung - Nhật. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất ở đây là tình trạng hôn nhân của Lâm Canh Tân được ghi trên giấy tờ. 

Chỉ vì lý do này, fan nghi ngờ Lâm Canh Tân đã bí mật kết hôn 0

Theo đó, tình trạng hôn nhân của nam diễn viên Sở Kiều truyện ghi rõ 'đã kết hôn'. Điều này làm dấy lên tin đồn rằng Lâm Canh Tân đã bí mật kết hôn và chỉ khi hồ sơ bệnh án được tiết lộ, người hâm mộ mới biết được điều này. 

Hồ sơ bệnh án được cho là của Lâm Canh Tân bị tiết lộ.

Hồ sơ bệnh án được cho là của Lâm Canh Tân bị tiết lộ.

Theo lời các fan của Lâm Canh Tân cho hay, các thông tin trong hồ sơ bệnh án này (như ngày sinh, tuổi,...) đều khớp với thông tin của 'chính chủ'. Tuy nhiên, việc đây có thật sự là hồ sơ bệnh án của nam diễn viên hay không, và liệu vì sao hồ sơ bệnh án - thứ không được phép làm lộ ra ngoài - lại bị chụp ảnh lại vẫn còn trong vòng nghi vấn. 

Mặt khác, cộng đồng mạng cũng đồng loạt cho rằng người mà Lâm Canh Tân kết hôn không ai khác, chính là Vương Lệ Khôn - nữ diễn viên thường bị bắt gặp hẹn hò, đi chơi riêng với Lâm Canh Tân trong thời gian gần đây. Dù vậy, cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng về tin đồn hẹn hò của mình. 

Phải chăng Vương Lệ Khôn chính là bà xã 'trong truyền thuyết' của Lâm Canh Tân?

Phải chăng Vương Lệ Khôn chính là bà xã 'trong truyền thuyết' của Lâm Canh Tân?

===> Xem thêm: Lâm Canh Tân vô tình bị lộ bằng chứng đang hẹn hò cùng Vương Lệ Khôn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi