Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ vì muốn chiếm spotlight mà mỹ nhân 'Diên hi công lược' bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes

Được biết Thi Dư Văn là khách không mời tại lễ khai mạc LHP Cannes 2019/ .

Mỗi năm một lần, thảm đỏ Cannes luôn là tâm điểm chú ý của ngành giải trí toàn thế giới. Để được xuất hiện tại đây, các nghệ sĩ phải cố gắng bằng thực lực của mình rất nhiều. Bởi vậy, độ hot của Cannes cũng khiến cho nhiều người lợi dụng để đánh bóng tên tuổi, tạo chiêu trò hòng chiếm spotlight của người khác. 

Là một trong những mỹ nhân xuất hiện đầu tiên, Thi Dư Phi diện một chiếc váy đính kim sa thướt tha, tranh thủ tạo dáng trên thảm đỏ. Tuy nhiên, khi nhìn vào danh sách 20 minh tinh Trung Quốc chính thức tham dự, người hâm mộ lại không thấy tên của nữ diễn viên này.

Điều đang nói là cô nàng tranh thủ chiếm sóng và tạo dáng quá lâu, khiến cho ban tổ chức 'nóng mắt' phải cử nhân viên ra tận nơi để 'đuổi khéo'. Không rõ vì muốn tạo chiêu trò hay tiếc thảm đỏ của Cannes mà Thi Dư Phi vẫn bỏ ngoài tai lời nói của nhân viên và tiếp tục thả dáng. 

Nhan sắc kém nổi bật nhưng nữ diễn viên vẫn tự tin thả dáng 

Nhan sắc kém nổi bật nhưng nữ diễn viên vẫn tự tin thả dáng

Chỉ vì muốn chiếm spotlight mà mỹ nhân 'Diên hi công lược' bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes 1 

Thậm chí cô còn bị nhân viên ra nhắc nhở 

Thậm chí cô còn bị nhân viên ra nhắc nhở

 

Thi Dư Phi có tên cũ là Thi Diễm Phi. Cô từng đảm nhận vai diễn cung nữ Chi Lan hầu hạ Cao Quý Phi trong Diên Hi Công Lược. Sự nghiệp diễn xuất của cô nàng khá lẹt đẹt nên giờ đây, Thi Dư Phi xuất hiện với tư cách hot girl mạng xã hội nhiều hơn. 

Thi Dư Phi trong 'Diên Hi Công Lược' 

Thi Dư Phi trong 'Diên Hi Công Lược'
Giúp Tiin sửa lỗi