Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng đặt ra nghi vấn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã quay về bên nhau chỉ với một dòng caption

Hồ Quang Hiếu

Dù đã 'đường ai nấy đi' được một thời gian nhưng rất nhiều người luôn mong muốn cặp trai tài gái sắc này sẽ 'yêu lại từ đầu'.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh trước giờ vẫn luôn là cặp đôi nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ. Và dù đã chia tay thế nhưng 'nhất cử nhất động' của cả 2 người luôn được fan để ý.

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh đã đăng tải một bức hình diện váy 2 dây kèm mái tóc ngắn cực kì trẻ trung nhưng điều đáng chú ý hơn chính là dòng caption của bức ảnh này. Cụ thể bức ảnh được chia sẻ với dòng trạng thái 'Nếu nhìn thật kỹ tấm hình này, bạn sẽ thấy 2 người vừa đẹp vừa thông minh đang nhìn nhau'. 

Ngay khi bức hình xuất hiện trên trang Instagram của nữ ca sĩ, cộng đồng mạng đã nhanh trí phát hiện ra ý tứ trong status này được cô 'copy' lại y chang của 'tình cũ'.

Bức ảnh kèm dòng trạng thái giông y chang 'tình cũ' của được Bảo Anh đăng tải lên Instagram 

Bức ảnh kèm dòng trạng thái giông y chang 'tình cũ' của được Bảo Anh đăng tải lên Instagram

Cách đây 3 ngày Hồ Quang Hiếu cũng đăng lên facebook của mình một bức ảnh nam ca sĩ ngồi trên máy bay kèm caption 'Nếu nhìn kĩ bức ảnh này chúng ta sẽ thấy 2 đứa mình đang nhìn nhau'. Sau khi 'tia' được điểm trùng hợp này, fan của cặp đôi liên tục vào 'tra khảo' nữ ca sĩ: 'Sao cap giống anh Hiếu vậy chị', 'Gần giống cap của Hồ Quang Hiếu'. Xem ra chỉ có những 'đôi mắt tinh tường' của cộng đồng mạng mới soi ra điều thú vị này.

Còn đây chính là caption của Hồ Quang Hiếu 3 ngày trước 

Còn đây chính là caption của Hồ Quang Hiếu 3 ngày trước

Cư dân mạng 'tò mò' sao 2 caption lại giống nhau đến vậy 

Cư dân mạng 'tò mò' sao 2 caption lại giống nhau đến vậy

Không chỉ dừng lại ở đó, cư dân mạng còn cho rằng đó chính là 'ý tứ' ngầm khẳng định 2 người đã quay về bên nhau. Dù cặp đôi chưa lên tiếng bất kì điều gì song fan của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều vô cùng vui sướng và hi vọng đây là sự thật.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh từng là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt, thế nên tuyên bố chia tay của họ khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Thời điểm đó cả hai cho biết lí do là bởi khoảng cách cũng như quan niệm sống không còn đồng điệu.

Sau gần 2 năm chia tay, cả Hồ Quang Hiếu cũng như Bảo Anh đều chưa có 'người mới'. Thậm chí thời gian gần đây, người hâm mộ còn thường xuyên bắt gặp cả 2 đi ăn, đi du lịch cùng nhau. 2 người thường xuyên check in cùng một địa điểm làm fan càng dấy lên nghi án Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã 'yêu lại từ đầu'.

1 lần 'trùng hợp' khác của cặp đôi khi check in cùng một nơi 

1 lần 'trùng hợp' khác của cặp đôi khi check in cùng một nơi

Dù tất cả những điều này đều chỉ là suy đoán đồng thời nam nữ ca sĩ đều chưa lên tiếng chia sẻ bất kì điều gì về việc này nhưng chắc hẳn cư dân mạng đều mong nhận được tin vui rằng họ 'gương vỡ lại lành' và quay lại hạnh phúc bên nhau!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Quang Hiếu tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi