Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ với tấm ảnh 'sống ảo', Đặng Thu Thảo cũng tỏ ra thần thái hơn người

'Gái một con trông mòn con mắt' quả là không sai với Đặng Thu Thảo, cô ngày càng xinh đẹp và mặn mà hơn trước.

Sau thời gian nghỉ dưỡng sinh em bé, Đặng Thu Thảo xuất hiện với vóc dáng thanh mảnh khiến nhiều người ghen tỵ. Chẳng những không thay đổi gì về vóc dáng mà thần thái của 'thần tiên tỉ tỉ' vẫn vô cùng xuất sắc.

Mới đây, Đặng Thu Thảo có đăng một bức ảnh 'sống ảo' trên mạng xã hội, ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đa phần đều là những lời khen ngợi thần thái hơn người của cô.

Bức ảnh 'sống ảo' của nàng hậu được nhiều người quan tâm

Bức ảnh 'sống ảo' của nàng hậu được nhiều người quan tâm

Có thể thấy, set đồ của Đặng Thu Thảo rất đơn giản với 2 gam màu trắng đen được kết hợp hài hòa, thêm chiếc kính râm đen làm điểm nhấn. Với dáng ngồi 'sang chảnh' nàng hậu đã nhận được vô vàn lời khen từ dân mạng: 'Xinh quá nè'; 'Xinh quá chị yêu ơi!'; 'Đúng là không hổ danh 'Hoa hậu của các hoa hậu', trang phục thường ngày mặc cũng thấy đẹp'. Cô cũng vui vẻ đáp lại khi được người quen hỏi :'Đi đâu mà xinh thế e iu ơi' rằng mình chỉ 'sống ảo' thôi!.

Lời khen của cộng đồng mạng với bức ảnh 'sống ảo'

Lời khen của cộng đồng mạng với bức ảnh 'sống ảo'

Từ trước đến nay, Đặng Thu Thảo luôn rất chỉn chu trước khi xuất hiện trước công chúng. Ngay cả bức ảnh với trang phục thường ngày cũng rất hợp mắt người đối diện. 

Giúp Tiin sửa lỗi