Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời

Một lần nữa, Phạm Băng Băng đã chứng minh danh hiệu 'nữ hoàng thị phi' của mình không chỉ để 'làm cảnh'.

Kể từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay, Phạm Băng Băng đã sở hữu cho mình một kho tài phim đồ sộ, đồng thời cũng trở thành một trong những diễn viên đắt giá nhất làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ nổi tiếng ở trong nước, tên tuổi của cô còn được chứng minh tại các sự kiện quốc tế đình đám như giám khảo tại LHP Cannes lần thứ 70 hay người trẻ nhất trong các diễn viên Trung Quốc được kết nạp vào Viện Hàn Lâm Oscar,...

Tuy nhiên, bên cạnh những bảnh thành tích đáng nể của mình cũng là những lùm xùm liên tục bủa vây cô không ngớt. Những tin đồn có con với cha nuôi, nói xấu đồng nghiệp, tranh giành vai diễn, thay người tình như thay áo... dần dần đã khiến nàng 'Võ Tắc Thiên' trở thành 'nữ hoàng thị phi'.

Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời 0

Đặc biệt nhất, chỉ trong 2 tháng vừa qua, Phạm Băng Băng liên tiếp vướng phải những tin đồn chấn động làng giải trí. Từ tin đồn nhận giá cát-xê trên trời, đến việc lộ ảnh phòng the, từ thua bạc đến trốn thuế,... Có thể nói, tin đồn nào tung ra là tin đó gây sốt nhiều ngày liên tiếp.

Hãy cùng điểm lại những tin đồn chấn động liên quan đến Phạm Băng Băng trong 2 tháng qua.

 Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời 1

Cụ thể, Thôi Vĩnh Nguyên đăng kèm hai bản hợp đồng đóng phim được cho là của Phạm Băng Băng. Trong đó nữ diễn viên ký một hợp đồng có giá trị 1,56 triệu USD đóng chính Điện thoại 2. Hợp đồng thứ hai ghi rõ trong 4 ngày quay, nữ diễn viên sẽ nhận được 7,8 triệu USD. Theo lời Thôi Vĩnh Nguyên, nữ diễn viên chính của phim đã cố tình tách nguồn thu hơn 9 triệu USD thành hai gói hợp đồng. Cô chỉ công khai hợp đồng thứ nhất, tìm cách trốn thuế phải nộp.

Phía Phạm Băng Băng ngay sau đó lên tiếng phản bác. Công ty quản lý khẳng định đây là thông tin bịa đặt và nữ diễn viên chưa bao giờ ký 'hợp đồng âm dương' hay 'hợp đồng ma'.

Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời 2

Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời 3

Tuy nhiên sau đó các nguồn tin thân cận đã đứng ra giải nguy cho cặp đôi khi chia sẻ ho sang Mỹ để quay phim và không có thời gian tách đoàn nên chuyện đánh bạc là hoàn toàn sai sự thật.

Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời 4

Theo nguồn tin riêng của Sina, cặp đôi đến Mỹ để hoàn tất thủ tục nhập tịch. Đồng thời cũng gấp rút chuyển toàn bộ số tài sản tương đương 1,05 tỷ USD tới Mỹ.

Trước tin đồn này, đại diện phía Phạm Băng Băng lên tiếng phủ nhận. Ngoài ra fan của cặp đôi cũng đưa ra những hình ảnh được cho là mới nhất của Lý Thần khi đang ghi hình một show truyền hình tại Đại lục. 

Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời 5

Cụ thể, blogger Tiêu Mộc Sâm đăng tải trên Weibo cá nhân thông tin Phạm Băng Băng có con từ năm 19 tuổi. Người này cho biết em bé là kết quả cuộc tình chớp nhoáng giữa Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo.

Tuy nhiên, cư dân mạng nhận ra tấm ảnh được blogger lan truyền thực chất chỉ là ảnh trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh do Phạm Băng Băng đóng chính.

Phía Phạm Băng Băng đã nhờ luật sư can thiệp giải quyết những tin đồn thất thiệt này, yêu cầu Tiêu Mộc Sâm đăng lời xin lỗi công khai trên trang cá nhân và bồi thường gần 1,8 tỷ đồng.

Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời 6

Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời 7

Trên trang cá nhân của mình, Thiệu Tiểu San úp mở rằng, nhân viên của đại sứ quán Mỹ đã tiết lộ cho cô thông tin này. Họ còn nói thêm, 2 ngày trước đó, Lý Thần đã tới đại sứ quán nhưng bị nơi đây từ chối, không cho anh vào.

Tuy nhiên an của Phạm Băng Băng và Lý Thần đã phản bác lại những thông tin mà cô chia sẻ bởi trước đó 1 ngày Lý Thần còn bận rộn trên phim trường. Hơn nữa, Thiệu Tiểu San cũng là người thường xuyên công kích Phạm Băng Băng từ xưa đến nay.

Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời 8

Ngay lập tức, phía Studio của Phạm Băng Băng lên tiếng bác bỏ tin đồn sai sự thật này. Studio cho biết họ sẽ nhờ pháp luật can thiệp mạnh mẽ để đưa những thông tin bôi nhọ, sai sự thật gây tổn hại tới hình ảnh và danh tiếng của mỹ nhân họ Phạm ra xử lý. 

Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời 9

Cụ thể, thông tin này được blogger danh tiếng Dương Cẩm Lân chia sẻ với bạn bè trong một buổi trò chuyện riêng. Tuy nhiên, Phó chủ biên tạp chí Tài chính và kinh tế Trung Quốc, ông La Xương Bình, cho rằng đây có thể là thông tin chưa chính xác. Ông khẳng định, người bị bắt là nhân viên công ty Phạm Băng Băng vì có dấu hiệu che dấu, sửa chữa số liệu. Hiện tại, nữ diễn viên đang ở nhà riêng của mình tại Bắc Kinh.

>> XEM THÊM: NÓNG: Phạm Băng Băng bị bắt?

Giúp Tiin sửa lỗi