Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia sẻ buổi tập đầu tiên của 'Táo Quân', Xuân Bắc gây xúc động khi nói: 'Anh em mình già hết cả với nhau rồi'

Trải qua 16 năm, các nghệ sĩ tham gia 'Táo Quân' cũng đang dần già đi, như Xuân Bắc chia sẻ: 'Đeo kính cả rồi các anh ạ!'.

Tối qua, 3/1, các nghệ sĩ của chương trình Táo Quân 2019 - Gặp nhau cuối năm đã có buổi tập đầu tiên. Trên trang cá nhân, 'Nam Tào' Xuân Bắc chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của các Táo. Dễ dàng nhận thấy, năm nay Táo Quân vẫn ổn định với dàn diễn viên vốn đã quen mặt với khán giả như Ngọc Hoàng Quốc Khánh, 'cô Đẩu' Công Lý, 'Nam Tào' Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng. Đạo diễn của chương trình vẫn là Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) Đỗ Thanh Hải.

Hình ảnh các diễn viên trong buổi tập Táo Quân đầu tiên 

Hình ảnh các diễn viên trong buổi tập Táo Quân đầu tiên 

Sau 15 mùa Táo Quân, các Táo đều phải đeo kính đọc kịch bản 

Sau 15 mùa Táo Quân, các Táo đều phải đeo kính đọc kịch bản 

Năm 2019 là năm thứ 16 của Táo Quân. Chương trình đã trở thành món ăn tinh thần quý với người dân vào đêm 30 Tết. Danh hài Xuân Bắc viết trên trang cá nhân:

'Buổi đầu tập Táo!!! Đeo kính cả rồi các anh ạ - 16 năm một chương trình!'.

Với những người như diễn viên Xuân Bắc, nhìn thấy những người đồng nghiệp đã sát cánh cùng nhau qua nhiều mùa Táo Quân, đây thật sự là cảm xúc khó tả, thấy vui xen lẫn cả tự hào và buồn'.

Lý giải về những cảm xúc của mình, Xuân Bắc viết: 'Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ê-kíp, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Còn buồn - đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi... Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng... và đầu tàu Thanh Hải đều vậy - mắt đã phải có kính... '.

Tuy nhiên, nhìn những người đồng nghiệp anh vẫn không quên nhắn nhủ: 'Năm nay đừng khuya nữa nhé'.

Chia sẻ buổi tập đầu tiên của 'Táo Quân', Xuân Bắc gây xúc động khi nói: 'Anh em mình già hết cả với nhau rồi' 2

Chia sẻ buổi tập đầu tiên của 'Táo Quân', Xuân Bắc gây xúc động khi nói: 'Anh em mình già hết cả với nhau rồi' 3

Dù hiểu rằng công việc vất vả, phải thức khuya dậy sớm nhưng Xuân Bắc cho biết, các anh vẫn cứ làm, bởi 'Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê... và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau - trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến'. Vì thế, Xuân Bắc không quên nhắn nhủ tới những người đồng nghiệp 'Cùng nhau làm tiếp đi nhé'.

Phía dưới phần bình luận, các nghệ sĩ nhận được nhiều tin nhắn cổ vũ từ người hâm mộ. Có người gọi tên Chí Trung vì anh có thể đã chia tay Táo Quân

Tuy nhiên, theo một số người, với những chia sẻ gần đây thì rất có thể Chí Trung sẽ vẫn tham gia chương trình.

===> Xem thêm: VTV tiết lộ năm 2019 sẽ vẫn có 'Táo Quân'

Giúp Tiin sửa lỗi