Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia sẻ đầu tiên của mẹ Á hậu Tú Anh khi đón cháu ngoại đầu lòng

Sau khi Á hậu chính thức thông báo về chuyện sinh con, mẹ của Tú Anh cũng đã có những chia sẻ về con gái và cháu ngoại của mình.

Tối 6/1, Dương Tú Anh đã đăng tải bức ảnh chụp khi bụng bầu đã lớn cùng dòng trạng thái: 'Con là món quà quý giá nhất trong cuộc đời mẹ. Chào mừng con đến với thế giới'. 

Sau nhiều tin đồn mang bầu và sinh con nhưng không lên tiếng xác nhận, Á hậu Việt Nam đã chia sẻ tin vui 'lên chức mẹ' khi cô vừa sinh con cách đây không lâu. Cô cũng tiết lộ, tên ở nhà của em bé là Kem.

Tú Anh đăng ảnh mang bầu trên trang cá nhân.

Tú Anh đăng ảnh mang bầu trên trang cá nhân.

Mới đây, mẹ của Á hậu cũng đã đăng tải bức ảnh trong thời gian thai kỳ của con gái mình cùng với những chia sẻ rất xúc động. 'Mẹ có lỗi khi không thể sinh thêm cho con một đứa em để làm bạn, mẹ thương con khi bao năm qua cứ lủi thủi một mình... Giờ thì mẹ an lòng rồi, có con rồi con sẽ hiểu lòng mẹ nhiều hơn'

Chia sẻ của mẹ Tú Anh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chúc mừng từ bạn bè, người thân. Trước đó, một số đồng nghiệp trong showbiz của Tú Anh cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình cô. 

Mẹ Tú Anh hạnh phúc đón cháu ngoại đầu lòng.

Mẹ Tú Anh hạnh phúc đón cháu ngoại đầu lòng.

Dương Tú Anh và ông xã Phạm Gia Lộc kết hôn vào tháng 7/2018. Trong thời gian cặp đôi chuẩn bị tổ chức lễ cưới, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Á hậu đang mang thai và cưới chạy bầu. Tuy nhiên, gia đình nhà chồng Tú Anh vốn kín tiếng nên vẫn giữ thông tin.

Sau khi lên xe hoa, người đẹp bắt đầu hạn chế các hoạt động trong showbiz. Trang cá nhân của cô cũng ít khi chia sẻ thông tin gì đặc biệt ngoài những cập nhật về cuộc sống thường ngày. 

Giúp Tiin sửa lỗi