Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia sẻ gây sốc của TiTi - cựu trưởng nhóm HKT khiến dân mạng 'dậy sóng'

HKT

'Thanh xuân tôi là lọc lừa, lợi dụng, bóc lột sức lao động' - TiTi cho biết.

Trong một bài đăng trên trang cá nhân mới đây, TiTi - cựu trưởng nhóm HKT đã có những chia sẻ gây bất ngờ với công chúng. Đáng nói, bài viết này được chia sẽ giữa đêm khuya với rất nhiều ẩn ý. 

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: 'Thời gian là vàng là bạc, thời gian càng trôi qua, cái rẻ mạt của lòng người mới hiện ra. Thanh xuân tôi là lọc lừa, lợi dụng, bóc lột sức lao động... Tưởng rằng nó là một tương lai đầy ánh hào quang như trong mơ của một đứa trẻ con. Người đứng đầu họ chỉ nghĩ cá nhân luôn vì đồng tiền, tương lai của tôi ở nơi đâu?'. 

Trạng thái mới nhất của TiTi khiến cư dân mạng bất ngờ. 

Trạng thái mới nhất của TiTi khiến cư dân mạng bất ngờ.

Dòng trạng thái này của TiTi nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Nhiều người để lại bình luận chia sẻ, động viên cũng như tỏ ra lo lắng cho anh chàng. Tuy nhiên, TiTi vẫn giữ im lặng và không giải thích thêm gì về bài đăng này. 

Chia sẻ gây sốc của TiTi - cựu trưởng nhóm HKT khiến dân mạng 'dậy sóng' 1 

Năm 2006, nhóm HKT được thành lập với ba thành viên Lý Tuấn Kiệt, Ti Ti (tên thật Phạm Linh Phương) và Hồ Gia Hùng. Thời điểm ấy, nhóm bị nhiều khán giả coi là thảm hoạ âm nhạc vì chất giọng yếu cùng phong cách thời trang quái dị.

Tuy nhiên, đến năm 2015, HKT đã được khán giả yêu mến hơn bởi phong cách trình diễn cũng như ngoại hình thay đổi theo hướng tích cực. Đầu năm 2018, TiTi chính thức rời HKT sau 12 năm gắn bó với nhóm. Sau đó, anh hạn chế tham gia nghệ thuật và chỉ tập trung cho công việc kinh doanh cá nhân. 

Chia sẻ gây sốc của TiTi - cựu trưởng nhóm HKT khiến dân mạng 'dậy sóng' 2 

Chia sẻ gây sốc của TiTi - cựu trưởng nhóm HKT khiến dân mạng 'dậy sóng' 3 

TiTi đã được công chúng yêu mến hơn nhờ thay đổi ngoại hình theo hướng tích cực. 

TiTi đã được công chúng yêu mến hơn nhờ thay đổi ngoại hình theo hướng tích cực.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của HKT tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi