Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Khắc Linh chia sẻ màn cầu hôn Sara Lưu tại nước ngoài

Nam nhạc sĩ khẳng định, thời gian anh và Sara Lưu yêu nhau không dài nhưng đủ để anh nhận ra cô là người quan trọng nhất với mình.

Sau đám cưới hạnh phúc, viên mãn và hoành tráng với Sara Lưu, Dương Khắc Linh đã chia sẻ video cầu hôn của mình tại Santorini. Mở đầu video, nam nhạc sĩ dành lời âu yếm đến Sara 'Gửi người sắp trở thành vợ tôi...'.

Dương Khắc Linh mong video này sẽ trở thành món quà cho vợ khi cô sẽ bước vào một vai trò mới trong cuộc sống - trở thành người phụ nữ của gia đình. 

 Dương Khắc Linh chia sẻ lại những kỷ niệm từ ngày mới quen với Sara Lưu trong video cầu hôn cô

'Để đến ngày hôm nay, anh và em đã trải qua nhiều chuyện, vui buồn đều có. Tháng 12/2017, anh với em gặp nhau trong một chương trình. Anh thấy em khó gần, ít nói. nhưng sau một thời gian làm việc, tiếp xúc anh đã cảm nhận rất khác về em và thấy em có nhiều cái hợp với anh.

Tháng 6/2018, anh tỏ tình với em và em đã đồng ý thành người yêu của anh. Từ đó, anh và em đã gặp nhiều sóng gió, em đã buồn rất nhiều và anh đã không ngủ được vì lo lắng cho em. Vì yêu anh, em đã chịu nhiều thiệt thòi nhưng mình đã cùng nhau vượt qua mọi chuyện và nhận ra rằng, sóng gió giúp mình yêu nhau hơn' - Dương Khắc Linh dùng những lời lẽ rất giản dị nhưng chân thành để nói về tình yêu của mình.

Anh đã quỳ xuống cầu hôn Sara Lưu ở Santorini xinh đẹp 

Anh đã quỳ xuống cầu hôn Sara Lưu ở Santorini xinh đẹp

Dương Khắc Linh chia sẻ màn cầu hôn Sara Lưu tại nước ngoài 1 

Và sau một năm yêu nhau, anh nhận ra rằng, thời gian tuy ngắn nhưng anh nhận thấy, cô chính là người quan trọng nhất của mình. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới vợ vì đã hy sinh sự nghiệp và những điều rực rỡ nhất để trở thành vợ của anh. Vì thế, anh nguyện sẽ nắm tay cô đi đến hết cuộc đời. 

Giúp Tiin sửa lỗi