Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay chưa được bao lâu, nay Ariana Grande đã 'cặp kè' tình mới

Nữ ca sĩ đang hẹn hò anh chàng diễn viên hài Pete Davidson sau khi chia tay Mac Miller cách đây không lâu.

Theo thông tin từ E! News, Ariana Grande đang gặp gỡ diễn viên hài của chương trình Saturday Night Live, Pete Davidson. 'Mọi thứ bắt đầu một cách tự nhiên' - nguồn tin của tờ báo này cho hay. 

Bạn trai mới của Ariana Grande là nam diễn viên hài Pete Davidson. 

Bạn trai mới của Ariana Grande là nam diễn viên hài Pete Davidson.

Thật tình cờ và bất ngờ bởi thông tin Ariana hẹn hò Pete bùng nổ sau khi nữ ca sĩ nói lời tạm biệt với Mac Miller. Đầu tháng này, nữ ca sĩ của No Tears Left To Cry thông báo chia tay với bạn trai, rapper Mac Miller trên Instagram sau 2 năm hẹn hò. 

Thực tế cho thấy Ariana và Mac đã chia tay kể từ sau lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4 năm nay. 'Ariana đã giữ Mac bên mình trong một thời gian dài nhưng đó không phải là một mối quan hệ tốt đẹp với cô ấy. Giờ đây Ariana đã ở vị trí tốt hơn và hạnh phúc' - người trong cuộc cho hay.

Ariana và Mac thời còn mặn nồng. 

Ariana và Mac thời còn mặn nồng.

Tuần trước, Miller vừa dính vào một vụ tai nạn xe hơi trong tình trạng say rượu. Được biết, anh đã bỏ trốn khỏi hiện trường, sau đó bị cảnh sát bắt giữ và được tại ngoại. Lúc này, Ariana Grande gửi thông điệp trên Twitter: 'Xin hãy tự chăm sóc mình.'

Pete gặp Ariana lần đầu trong một chương trình Saturday Night Live. 

Pete gặp Ariana lần đầu trong một chương trình Saturday Night Live.

Về phần bạn trai mới Pete Davidson, Ariana Grande quen biết anh chàng từ năm 2016 khi cô nàng làm việc cùng Pete trong một chương trình Saturday Night Live. Hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng về thông tin hẹn hò này.

Giúp Tiin sửa lỗi