Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay sau 8 tháng kết hôn, Liam vẫn vui vẻ chúc phúc cho Miley khiến nhiều người nể phục

Dù rất tiếc cho cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood nhưng những hành động hậu chia tay của cả hai đều đáng học hỏi.

Chỉ sau 8 tháng kết hôn, Liam Hemsworth và Miley Cyrus tuyên bố 'đường ai nấy đi' trước sự nuối tiếc của người hâm mộ. Đều là những ngôi sao đình đám của Hollywood và có một khối tài sản kếch xù thế nhưng hậu chi tay, cặp đôi vẫn giữ thái độ văn minh với nhau thay vì kiện tụng tranh giành tài sản. 

Trong khi Miley vui vẻ bên 'bạn gái tin đồn' hậu ly hôn thì Liam lại quyết định dọn về Úc ở với gia đình sau sóng gió. Dù đã chia tay thế nhưng giọng ca 'Wrecking Ball' vẫn bảo vệ tình cũ khi anh bị Brody Jenner nhắc đến trong một bình luận vô cùng khiếm nhã.

Chia tay sau 8 tháng kết hôn, Liam vẫn vui vẻ chúc phúc cho Miley khiến nhiều người nể phục 0 

Về phía Liam Hemsworth, mới đây nam diễn viên đã chính thức lên tiếng trên Instagram cá nhân về chuyện tình tan vỡ này. 

'Chào mọi người,

Đây chỉ là một thông báo nhanh rằng Miley và tôi vừa chia tay và thật lòng thì tôi chẳng có lời nào để chúc phúc cho cô ấy nhiều hơn thế này. Mong rằng cô ấy luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc tiến về phía trước. 

Đây là vấn đề riêng tư. Tôi đã, đang và sẽ không lên tiếng hay chia sẻ bất kỳ điều gì với truyền thông báo chí. Những phát ngôn được cho là phát ngôn chính thức của tôi đều là sai sự thật'.

Chia tay sau 8 tháng kết hôn, Liam vẫn vui vẻ chúc phúc cho Miley khiến nhiều người nể phục 1 

Bài viết tuy ngắn gọn nhưng Liam Hemsworth đã khiến công chúng phải ngả mũ nể phục vì cách hành xử vô cùng văn minh và đàn ông của mình. Mong rằng trong tương lai không xa, chúng ta lại có thể thấy Miley - Liam tái hợp sau nhiều sóng gió. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi