SNSD 

Nhóm SNSD gồm có 9 thành viên: Tae Yeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyo Yeon, Yu Ri, Soo Young, Yoon A, Seo Hyun. Ngoài tiếng Hàn, cả 9 cô nàng xinh đẹp này đều sử được tiếng Anh, Trung, Nhật, riêng Tiffany còn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha.

Không chỉ ca hát, các thành viên trong SNSD còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Yoona trong phim sitcom của MBC - 9 end 2 outs, Em là định mệnh của đời anh,... Soo Young và Yuri tham gia Unstoppable marrige... Đồng thời, họ còn lấn sân sang các lĩnh vực khác như game show, quảng cáo...

Single đầu tiên - "Into the New world" của nhóm được phát hành 2/8/2007, gồm 2 ca khúc Beginning và Perfect for you. Theo kết quả khảo sát của MTV.co.kr , SNSD được bình chọn là nhóm nhạc nữ có điệu nhảy được yêu thích nhất. 

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay SM sau hơn 10 năm gắn bó, Tiffany về chung một nhà với Ed Sheeran và Alan Walker

SNSD

Tiffany cuối cùng cũng tìm được bến đỗ mới của mình sau khi quyết định không tiếp tục ký hợp đồng với SM.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đăng tải thông tin cho biết, Tiffany đã tìm được ngôi nhà mới cho mình sau khi quyết định không tái ký hợp đồng cùng SM.

Theo đó, nhà mới của cựu thành viên SNSD là Paradigm Talent Agency - một công ty giải trí bao gồm các lĩnh vực như phim ảnh, âm nhạc, phát hành sách… Các nghệ sĩ lớn họ cùng hợp tác có thể kể đến như Adrien Brody, Stephen King, James Wan, Shailene Woodley. Về âm nhạc có The Black Eyed Peas, Coldplay, Ed Sheeran,...

Tiffany sẽ về chung một nhà với Coldplay, Ed Sheeran 

Tiffany sẽ về chung một nhà với Coldplay, Ed Sheeran
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi