Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay vẫn làm bạn tốt, đâu mỗi Hà Hồ - Cường Đô la

Thanh Thảo và Quang Dũng cũng có một thời sâu đậm nhưng sau khi chia tay, cả hai vẫn chơi thân với nhau.

Năm 2000, mối tình đẹp giữa Quang Dũng và Thanh Thảo từng làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Cùng với đó là sự thăng hoa của sự nghiệp. Bản hit Vị ngọt đôi môi đã biến cả hai thành đôi tình nhân đẹp nhất làng giải trí thời bấy giờ.

Đi đến đâu, họ cũng dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt và những lời có cánh. Những tưởng mối tình nồng sẽ kết thúc bằng một đám cưới nhưng không, sau một thời gian ở bên nhau, cả hai quyết định bước đi con đường riêng của mình.

Dù không ở bên nhau nữa nhưng cả hai đã có một khoảng thời gian hạnh phúc đến đỗi chẳng ai muốn nói bất kỳ một câu nào khiến đối phương buồn lòng. Và cứ thế, họ vẫn ở bên nhau như hai người bạn.

Nhắc đến Thanh Thảo, Quang Dũng nói rằng, anh luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên cô. Còn nữ ca sĩ xinh đẹp thì cảm thấy bản thân trưởng thành và đằm thắm hơn nhờ có anh.

Ngoài đời thì thân thiết, lên sân khấu, họ vẫn như đôi tình nhân thật sự, vẫn quấn quýt theo giai điệu của bài hát khiến những người hâm mộ tiếc thầm chuyện cũ. Nhưng cả hai một mực lắc đầu khi ai đó hỏi về sự trở lại.

Đối với họ bây giờ, thứ tình cảm đang tồn tại cao hơn nhiều so với tình bạn, nhưng chẳng phải là tình yêu nữa rồi.

 

Đôi tình nhân đẹp nhất làng giải trí ngày ấy. Họ đã cùng nhau làm nên những bản tình ca tuyệt hảo.

 

Sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn. Thanh Thảo và Quang Dũng có một hội bạn rất thân gồm rất nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng...

 

Cả hai đã chọn đi những con đường khác nhau nhưng mỗi lần nghĩ về đối phương, họ luôn dành tặng những lời có cánh.

 

Ngoài đời thì thân thiết, lên sân khấu vẫn nồng nhiệt như thuở mới yêu.

 

Thanh Thảo nói rằng, thứ tình cảm cô dành cho Quang Dũng đã vượt xa khỏi tình yêu.

 

Nếu Thanh Thảo thân thiết với Jennifer Phạm - vợ cũ của Quang Dũng thì nam ca sĩ cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với người yêu hiện tại của Búp bê.

 

Mối thân tình giữa họ thật sự đáng ngưỡng mộ.
Giúp Tiin sửa lỗi