Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiếc váy dành cho H'hen Niê trong đêm chung kết không được lòng fan hâm mộ

Một trong ba chiếc váy H'hen Niê sẽ diện trong đêm chung kết có màu vàng, là sự kết hợp giữa trang phục truyền thống và trang phục hiện đại.

Cuộc thi Miss Universe 2018 đang tiến dần đến những chặng đường cuối cùng và không bao lâu nữa đêm chung kết sẽ diễn ra. Hiện tại, các công tác chuẩn bị để đại diện Việt Nam - Hoa hậu H'hen Niê có thể trình diễn tốt nhất trong cuộc thi đang gấp rút hoàn thành.

Một trong những điều người hâm mộ nước nhà tò mò nhất lúc này chiếc đầm dạ hội nào sẽ được nàng hậu lựa chọn để cùng mình chinh chiến tại đêm chung kết. Một chiếc đầm thực sự phù hợp cần tôn được làn da và vẻ đẹp hình thể của người mặc đồng thời không quá gây khó khăn cho việc di chuyển để tránh gặp phải sự cố không mong muốn.

Chiếc váy dành cho H'hen Niê trong đêm chung kết không được lòng fan hâm mộ 0

Chiếc váy dành cho H'hen Niê trong đêm chung kết không được lòng fan hâm mộ 1

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mới đây hình ảnh Hen đang khoác trên mình chiếc đầm vàng được ê kip của người đẹp chia sẻ trên mạng xã hội. Trên page chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng có phần giới thiệu dành cho chiếc đầm này: EVENING GOWN - Đầm vàng là sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại, với phần cổ của Áo Dài truyền thống Việt Nam và phần dưới xẻ tà táo bạo, gợi cảm.

Chiếc váy dành cho H'hen Niê trong đêm chung kết không được lòng fan hâm mộ 3

Chiếc váy dành cho H'hen Niê trong đêm chung kết không được lòng fan hâm mộ 4

Nhận xét của khán giả về chiếc đầm dạ hội được đăng trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nhận xét của khán giả về chiếc đầm dạ hội được đăng trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tuy nhiên sự kết hợp này lại không được lòng người hâm mộ. Các ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng chiếc đầm này bị nặng và bí ở phần trên trong khi phần xẻ tà bên dưới lại quá mềm mại và bay bổng khiến cho tổng thể chiếc váy không được ăn nhập với nhau. Bên cạnh đó màu sắc cũng không tôn lên được làn da nâu đặc trưng của Hoa hậu Việt Nam.

Ngoài những lời góp ý trên cũng có không ít người đặt niềm tin vào đại diện Việt Nam. Phần lớn đều cho rằng trang phục chỉ là một phần và quan trọng hơn cả vẫn là thần thái thể hiện trên sàn diễn, cũng như trước đó  H'hen Niê đã thể hiện rất tốt với bộ trang phục truyền thống mang tên Bánh mì.

Giúp Tiin sửa lỗi