Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiếc váy được nhiều sao Việt 'dùng chung' nhất trong thời gian qua

Nam Em, Kỳ Duyên, Sam, An Nguy đã làm cho chiếc váy cổ yếm của NTK Đỗ Long trở thành từ khóa hot nhất trong những ngày đầu năm 2017.

Với trị giá khoảng 40 triệu đồng, chiếc váy cổ yếm của NTK Đỗ Long đã trở thành món đồ được nhiều mỹ nhân Việt 'dùng chung' nhất trong những ngày cuối 2016 và đầu 2017. Đây là mẫu thiết kế hết sức sang trọng giúp người mặc khoe những đường cong của cơ thể một cách tinh túy và gợi cảm nhất.

 

An Nguy, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa khôi Nam Em, hotgirl Sam 'mê mệt' chiếc đầm cổ yếm này.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh 4 mỹ nhân Việt khi trưng diện chiếc váy gợi cảm đính cườm, đá, pha lê trên nền lưới đen, tôn vẻ sang trọng, quyến rũ đang 'gây bão' này nhé!

 

Hoa khôi Nam Em là mỹ nhân Việt đầu tiên trưng diện chiếc váy cổ yếm của NTK Đỗ Long.

 

Trong buổi gặp gỡ báo chí trước khi lên đường dự thi Miss Earth 2016, 1 trong số 7 chiếc váy mà hoa khôi Nam Em đã diện đó chính là chiếc váy cổ yếm gợi cảm này.

Hoa hậu Kỳ Duyên trong chiếc đầm xuyên thấu cổ yếm.

 

Vào tháng 12/2016, tại sự kiện diễn ra ở TP HCM, hoa hậu Kỳ Duyên vô cùng nổi bật khi khoe lưng trần quyến rũ trong trang phục đính sequin, với thiết kế có phần trước may theo phong cách áo yếm gợi cảm.

 

Không ngần ngại 'đụng hàng' với các mỹ nhân Việt nên hotgirl Sam đã trở thành người thứ 3 diện đầm cổ yếm của NTK Đỗ Long.

 

 

Vào ngày 4/1/2017, xuất hiện tại họp báo ra mắt sitcom 'Gia Đình Là Số 1' cô nàng hotgirl Sam vô cùng nổi bật và quyến rũ trong trang phục này.

 

Gần đây nhất, trong buổi ra mắt phim 'Chờ em đến ngày mai' ở Hà Nội, cô nàng cá tính An Nguy khiến công chúng vô cùng ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách gợi cảm với thiết kế đầm yếm xuyên thấu.

 

Mỗi người một vẻ nên khó có thể đánh giá được ai mặc đẹp hơn khi cùng diện thiết kế này nhưng có lẽ điểm chung mà khiến fan nhân ra nhanh nhất đây chính là chiếc váy khiến nhiều mỹ nhân Việt mê mẩn và sẵn sàng 'mặc chung' nhất hiện nay.

Giúp Tiin sửa lỗi