Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiếc váy Mai Phương từng catwalk được trả giá 110 triệu đồng

Toàn bộ số tiền đấu giá được cho chiếc váy này sẽ đóng góp vào quỹ tiết kiệm nuôi dưỡng Lavie đến khi trưởng thành.

Việc Mai Phương ra đi mãi mãi đã để lại sự mất mát to lớn đối với những người yêu thương cô. Sau khi việc hậu sự của Mai Phương được lo liệu, lúc này, vấn đề nuôi dưỡng con gái Lavie của cố diễn viên đang được dư luận quan tâm nhất. 

Chiếc váy Mai Phương từng catwalk được trả giá 110 triệu đồng 0

Trên thực tế, theo những người bạn thân thiết với Mai Phương như Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, Quốc Thuận... cho biết, Lavie đã được chi trả 100% tiền học phí từ lớp Lá đến lớp 12. Đặc biệt, ngôi trường nơi Lavie học tập là trường quốc tế, có chất lượng đào tạo, giảng dạy tốt nên Mai Phương có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm bé Lavie theo học tại ngôi trường này. 

Tuy nhiên, chỉ việc chu cấp học hành là chưa đủ. Chi phí trang trải cho cuộc sống hàng ngày của bé một phần được chu cấp bởi cha ruột Phùng Ngọc Huy, nhưng anh hiện cũng đang rất chật vật để kiếm tiền chu cấp cho con.

Chiếc váy Mai Phương từng catwalk được trả giá 110 triệu đồng 1

Vì vậy, các anh chị em nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết với Mai Phương đã bắt đầu ủy quyền cho luật sư để thành lập một quỹ tiết kiệm nuôi nấng bé Lavie, đảm bảo cho những nhu cầu thiết yếu của bé sau này. NTK Đức Vincie - một người bạn yêu quý Mai Phương, cũng đã tổ chức đấu giá chiếc váy cố diễn viên từng mặc lên sàn catwalk để đóng góp vào quỹ tiết kiệm trên. 

Chiếc váy Mai Phương từng catwalk được trả giá 110 triệu đồng 2

Hình ảnh phần trình diễn của Mai Phương trong BST của nhà thiết kế Đức Vincie.

Hình ảnh phần trình diễn của Mai Phương trong BST của nhà thiết kế Đức Vincie.

Nói về việc đấu giá chiếc váy mình từng thiết kế cho Mai Phương, Đức Vincie cho hay: 'Trằn trọc cả đêm cảm thấy đau lòng khi những hình ảnh của Mai Phương cứ lởn vởn trong đầu mình. Mình nghĩ mình cần phải làm gì đó để tri ân Mai Phương vì đã nhận lời góp mặt diễn BST Endless Summer 2019 của mình. Giá khởi điểm cho bộ váy là 5.500.000'. 

Anh nói thêm, giá trị thật của váy là 45 triệu nhưng anh cố tình hạ xuống thấp hơn nhiều lần để cuối cùng giá trị chiếc váy được đấu giá sẽ nâng lên cao hơn.  

Chiếc váy Mai Phương từng catwalk được trả giá 110 triệu đồng 4

Chiếc váy Mai Phương từng mặc được đính kết từ 5000 bông hoa nổi li ti, tạo hiệu ứng 3D để thiết kế trở nên sinh động hơn. Chất liệu tạo nên chiếc váy là ren nhập khẩu, nhẹ và thoáng, giúp Mai Phương không gặp khó khăn khi di chuyển trên sàn catwalk. Chiếc váy được may trong 30 ngày với 1 thợ cắt, 1 thợ may, 3 thợ kết. 

Được biết, chỉ mới tổ chức đấu giá 1 ngày nhưng đã có mạnh thường quân trả giá 110 triệu đồng. Hiện tại, phiên đấu giá vẫn chưa kết thúc, giá trị có thể dừng ở 110 triệu đồng hoặc nâng cao hơn, nhưng mục đích đóng góp cho quỹ tiết kiệm nuôi dưỡng bé Lavie đã trở thành sự thật, như mong muốn của NTK Đức Vincie.

Giúp Tiin sửa lỗi