Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiếc váy Mai Phương từng mặc được đưa ra đấu giá để làm điều ý nghĩa này cho bé Lavie

Đây là chiếc váy được Mai Phương mặc để trình diễn ở phần mở màn bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 của nhà thiết kế Đức Vincie.

Nhằm tri ân Mai Phương, NTK Đức Vincie đã quyết định đấu giá chiếc váy cố diễn viên từng măc và trình trình diễn để gây quỹ hỗ trợ bé Lavie. Việc làm của NTK Đức Vincie đang nhận được đông đảo sự ủng hộ từ bạn bè và người hâm mộ.

Cụ thể, trên facebook cá nhân, NTK Đức Vincie đã viết: 'Trằn trọc cả đêm cảm thấy đau lòng khi những hình ảnh của Mai Phương bị hành hạ cứ lởn vởn trong đầu mình. Mình nghĩ mình cần phải làm gì đó để Tri Ân Mai Phương vì đã nhận lời góp mặt diễn Bst Endless Summer 2019 của mình.

Mặt khác mình cũng mong muốn Mai Phương ở trên cao có thể nhẹ nhàng, an ủi hơn vì con gái Lavie của Phương. Nên mình quyết định sẽ bán đấu giá chiếc váy mà Mai Phương đã mặc và dành toàn bộ số tiền ấy vào Quỹ của Diễn Viên Ốc Thanh Vân dành tặng cho bé Lavie.'

Chiếc váy Mai Phương từng mặc được đưa ra đấu giá để làm điều ý nghĩa này cho bé Lavie 0

Hình ảnh phần trình diễn của Mai Phương trong BST của nhà thiết kế Đức Vincie.

Hình ảnh phần trình diễn của Mai Phương trong BST của nhà thiết kế Đức Vincie.

Được biết, chiếc váy này được Mai Phương mặc trình diễn ở màn bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 của NTK Đức Vincie tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam vào tháng 4/2019. 

'Bộ váy được may bằng chất liệu ren nhập khẩu. Hoạ tiết là những bông hoa nổi 3D li ti tựa như tình cảm của hàng triệu khán giả dành tặng cho Mai Phương giúp Mai Phương có động lực vượt qua bệnh tật. Trên những bông hoa ấy được đính thêm đá pha lê, vảy kim sa và kết hoa bằng thủ công. Được may và hoàn thành trong thời gian 30 ngày với 1 thợ cât, 1 thợ may, 3 thợ kết. Số lượng hoa 3D khoảng 5.000 bông.' - NTK Đức Vincie chia sẻ.

Giá khởi điểm đưa ra cho chiếc váy là 5,5 triệu đồng. Thời gian đấu giá là 7 ngày, hạn cuối là 20h ngày 8/4. Hiện tại, trên facebook của NTK Đức Vincie chiếc váy đang có người trả giá 28 triệu đồng. Đây vẫn chưa phải là giá cuối cùng của chiếc váy.

Giúp Tiin sửa lỗi