Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Chỉn chu là vậy nhưng Phạm Băng Băng vẫn gặp 'sự cố' tại Paris Fashion Week

Một số hình ảnh chưa qua chỉnh sửa photoshop đã vô tình 'bắt lỗi' nàng Phạm Gia.

Tuần lễ thời trang Paris 2017 mới chỉ diễn ra vài ngày nhưng cái tên Phạm Băng Băng đã phủ sóng khắp các mặt báo. Mỗi khi xuất hiện, ngôi sao quyền lực nhất Cbiz đều gây ấn tượng bởi phong thái đẳng cấp và những bộ trang phục thời thượng mà cô khoác lên người.

Phạm Băng Băng tham gia show Givenchy tại Paris Fashion Week 2017

Vốn là người đại diện và thường chỉ góp mặt trong show diễn của Louis Vuiton, nhưng năm nay, Phạm Băng Băng đã khiến mọi người bất ngờ khi là khách mời VIP trong show diễn của Givenchy.

 

Phạm Băng Băng chọn cho mình nguyên 'cây trắng' của nhà mốt Givenchy vô cùng thanh lịch và nổi bật trong show diễn này

 

Cùng với phụ kiện găng tay, túi xách và mắt kính rất chuẩn với set đồ hàng hiệu thời thượng

 

Nàng 'Võ Mỵ Nương' khiến người xem mê mẩn với phong cách thời trang ấn tượng cùng làn da trắng mịn không tỳ vết

Trong khi báo giới hết lời ca tụng vẻ đẹp ‘không tì vết' của Phm Băng Băng thì mới đây, một số hình ảnh chưa qua chỉnh sửa photoshop đã vô tình ‘bắt lỗi' nàng Phạm Gia.

 

Hình ảnh lung linh này của Phạm Băng Băng thực chất đã được qua chỉnh sửa

 

Và đây mới chính là ảnh gốc

 

Có vẻ như Phạm Băng Băng đã đánh một lớp phấn rất dày, và chiếc kính thời thượng đã vô tình làm cô gặp ‘sự cố'. Tuy nhiên, ‘sự cố' nhỏ này không hề làm giảm độ hot của Ngôi sao quyền lực nhất Cbiz trong Tuần lễ thời trang Paris 2017.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi