Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chính thức: Cảnh sát tuyên bố đã nhận được lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm, Jung Joon Young nhận mọi tội lỗi

Có vẻ như vụ bê bối đang dần đi vào hồi kết khi những chứng cứ bắt đầu được 'tung' ra hàng loạt.

Khi bị cáo buộc có liên quan đến công việc môi giới mại dâm của Seungri, người phụ nữ bị cảnh sát triệu tập để điều tra đã phủ nhận mình là gái mại dâm và cho biết thêm cô không liên quan đến việc kinh doanh của Seungri. Tuy nhiên đến chiều này, tin tức cho biết buổi họp báo của cơ quan điều tra đã xác nhận việc có được một lời thú nhận đã chứng minh hành vi môi giới mại dâm của Seungri. 

Chính thức: Cảnh sát tuyên bố đã nhận được lời khai chứng minh Seungri môi giới mại dâm, Jung Joon Young nhận mọi tội lỗi 0

Trước đó, sự phủ nhận của cô gái trên đã làm ảnh hưởng đến quá trình điều tra của cảnh sát và khiến công chúng lo sợ vì không đủ chứng cứ buộc tội Seungri. Tuy nhiên nhờ tuyên bố này từ phía cảnh sát, mọi nghi ngờ đã được dập tắt. 

Với chứng cứ là lời khai 'quyết định', cơ quan điều tra sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng kết hợp chặt chẽ với nhau để có thể buộc tội Seungri với các tội danh đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài và môi giới mại dâm. Đại diện phát ngôn buổi họp báo không loại trừ khả năng sẽ triệu tập Seungri thẩm vấn thêm một lần nữa.

Về phía Jung Joon Young, nam ca sĩ nhận mọi tội lỗi về cáo buộc quay lén khi quan hệ tình dục với 10 người phụ nữ và tung các đoạn video lên mạng trong phiên điều tra 'bí mật' kéo dài 5 tiếng đồng hồ vào khuya 17/3-rạng sáng 18/3. Cảnh sát cũng xin lệnh bắt giữ Joon Young trong ngày hôm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi