Đàm Thu Trang đăng ảnh cận mặt Cường Đôla cùng hashtag #loveyou

Đàm Thu Trang chính thức công khai chuyện tình cảm với đại gia phố núi bằng cách đăng tải ảnh Cường Đôla cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào gửi tới một nửa yêu thương.

30/11/2017 08:32

Từ nhiều tháng trước, dân mạng đã đặt ra nghi vấn về chuyện hẹn hò của Đàm Thu Trang và Cường Đôla sau khi đại gia này chính thức chia tay Hạ Vi. Mặc dù không công khai trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, nhưng cặp đôi này luôn khéo léo khoe chuyện tình cảm theo cách 'nửa úp nửa mở'.

Tin đồn hẹn hò bắt đầu từ việc người mẫu Đàm Thu Trang bị bắt gặp tới thăm nhà Cường Đôla tới khuya. Trên trang mạng xã hội cá nhân, hai người cũng thường xuyên dành những lời bình luận ngọt ngào cho nhau. Cụ thể, đại gia phố Núi đã bình luận 'thấy anh là đủ rồi' khi người đẹp chia sẻ hình ảnh cùng trạng thái trên mạng xã hội. Vào hôm 23/9, cả hai đã cùng đồng loạt đổi sang trạng thái 'đã đính hôn'.

Khi tất cả người hâm mộ vẫn còn nửa tin nửa ngờ về mối quan hệ này, mới đây, trên Instagram, Đàm Thu Trang đã chính thức đăng tải một tấm hình Cường Đôla trong ngày sinh nhật của người đẹp. Chia sẻ bức ảnh đại gia phố Núi tươi cười cầm bó hoa 'khủng', Đàm Thu Trang ngọt ngào cảm ơn người yêu cùng với hashtag đẫm mật 'loveyou'.

 

Mặc dù không chia sẻ quá nhiều nhưng Đàm Thu Trang đã xác nhận mối quan hệ với Cường Đôla.

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã thu hút nhiều lượt thích và bình luận của người hâm mộ. Mặc dù đã ngầm hiểu việc hẹn hò của hai người nhưng khi Đàm Thu Trang chính thức công khai đã khiến nhiều người phấn khích. Tất cả đều mong muốn hai người hạnh phúc và sẽ có một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Trước đó, trên Instagram của Đàm Thu Trang cũng đăng tải hình ảnh bóng lưng của Cường Đôla với hashtag cũng ngọt ngào không kém 'him'.

 

 

Cả hai đều đăng tải những hình ảnh của đối phương lên trang mạng xã hội cá nhân.

>>>>XEM THÊM: Lộ bằng chứng Cường Đôla đã thân thiết với Đàm Thu Trang khi đang là bạn trai Hạ Vi?

Theo Q.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều