Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chính thức: HB Entertainment xác nhận Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ ly hôn

Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi được cho là đẹp nhất Kbiz sẽ sớm ly hôn trong ồn ào và tiếc nuối của người hâm mộ.

Sáng ngày 18/08, Goo Hye Sun công bố tin tức gây sốc rằng chồng cô - nam diễn viên Ahn Jae Hyun muốn ly hôn vì thay lòng đổi dạ. Vài tiếng sau khi thông tin gây sốc này nổ ra, HB Entertainment - công ty quản lý của cả hai diễn viên đã lên tiếng xác nhận rằng họ thực sự sẽ ly hôn trong thời gian tới. 

Chính thức: HB Entertainment xác nhận Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ ly hôn 0 

'Xin chào, đây là HB Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra một lời giải thích liên quan đến tình huống giữa các diễn viên của chúng tôi Koo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã được công khai ngày hôm nay vào ngày 18 tháng 8.

Bất chấp sự khuyến khích và kỳ vọng của nhiều người, hai diễn viên gần đây đã đạt đến mức họ cảm thấy không thể duy trì hôn nhân do nhiều vấn đề khác nhau và sau một cuộc trò chuyện nghiêm túc, cả hai đã đồng ý ly hôn.

Là cơ quan của hai diễn viên, chúng tôi tôn trọng quyết định mà họ đưa ra sau những cuộc nói chuyện dài và chân thành trong vài tháng qua, và chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn trong tương lai.'

Theo HB Entertainment, Goo Hye Sun đã chỉ định một luật sư và soạn thảo một thỏa thuận ly hôn. Nữ diễn viên sau đó cũng đã gửi cho ông xã Ahn Jae Hyun và yêu cầu anh nhanh chóng bổ nhiệm một luật sư và thực hiện các bước cần thiết trong thủ tục. Goo Hye Sun bày tỏ rằng cô muốn nộp đơn ly hôn vào tháng 8 và hoàn tất quá trình ly hôn vào tháng 9.

Thế nhưng cuối cùng nàng 'cỏ' đã quyết định đăng tải thông tin này lên trước vì cô lo sợ Ahn Jae Hyun sẽ thông báo những thông tin bất lợi cho mình: 'Tuần tới, đại diện của chồng tôi sẽ có thông cáo chính thức về việc này và tôi đang thông báo cho bạn rằng họ hoàn toàn nói sai sự thật. Tôi hy vọng rằng sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng'.

 

Góp ý cho Tiin