Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chính thức li hôn sau hơn 1 thập kỉ tan hợp triền miên, Miley Cyrus gây sốc khi 'khoá môi' nồng cháy với cô bạn cũng vừa li hôn một tuần

Động thái 'khoá môi' cô bạn thân Kaitlynn Carter của Miley Cyrus hậu li hôn trở thành đề tài 'nóng' cho giới truyền thông và cư dân mạng.

Hôm nay (ngày 10/8 theo giờ địa phương), Miley Cyrus Liam Hemsworth tuyên bố ly hôn sau hơn 10 năm yêu và gần 1 năm kết hôn. Lý do được đưa ra là cả hai đều muốn tập trung cho sự nghiệp. Thông tin này khiến ai nấy đều bàng hoàng vì Miley và Liam vốn là cặp đôi được yêu thích nhất thời gian qua.

Công chúng bày tỏ sự nuối tiếc cho cặp đôi vàng của làng giải trí Hollywood bởi hơn 10 năm qua, họ đã chứng kiến Miley Cyrus và Liam Hemsworth bên nhau, cùng nhau trải qua từng thành công và biến cố trong cuộc sống. Sự việc 'đường ai nấy đi' của cặp đôi chưa lắng xuống, thì mới đây nhất, tờ ET Online đã tung ra loạt ảnh gây ngỡ ngàng hơn khi Miley thoải mái 'khoá môi' nồng cháy cô bạn thân Kaitlynn Carter bên hồ bơi vào thứ 6 vừa qua, trong chuyến du lịch tại Ý cùng nhau.

Miley Cyrus gây sốc khi 'khoá môi' nồng cháy với cô bạn cũng vừa li hôn một tuần 0

Miley Cyrus gây sốc khi 'khoá môi' nồng cháy với cô bạn cũng vừa li hôn một tuần 1

Miley Cyrus gây sốc khi 'khoá môi' nồng cháy với cô bạn cũng vừa li hôn một tuần 2

Miley Cyrus gây sốc khi 'khoá môi' nồng cháy với cô bạn cũng vừa li hôn một tuần 3

Có vẻ đây là chuyến du lịch 'chạy trốn' của cả 2 cô nàng, khi Kaitlynn Carter cũng vừa chia tay Brody sau gần 1 năm kết hôn. Sự tương đồng về hoàn cảnh sau những cuộc li hôn dường như là dịp để họ bồi đắp tình cảm, gắn kết bên nhau. Theo một nguồn tin khác chia sẻ, họ còn chứng kiến toàn bộ cảnh cặp đôi hẹn hò, uống rượu, chỉ hai người bên nhau và thậm chí còn sử dụng dịch vụ mát xa dành riêng cho các cặp đôi.

Miley Cyrus gây sốc khi 'khoá môi' nồng cháy với cô bạn cũng vừa li hôn một tuần 4

Miley Cyrus gây sốc khi 'khoá môi' nồng cháy với cô bạn cũng vừa li hôn một tuần 5

Hiện Miley Cyrus và Kaitlynn Carter vẫn đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau tại đất nước Ý xinh đẹp. Chuyến đi lần này còn có sự góp mặt của chị gái Miley - Brandi.

Công chúng liên tục đặt ra những nghi vấn xoay quanh mối quan hệ của cặp đôi khi ET Online cho hay: 'Họ không hề có ý định che giấu hành động của mình. Nhiều người khác cũng có mặt ở bể bơi lúc đó'. Phải chăng sau những thất bại tình cảm với 'đấng mày râu', họ tìm đến nhau để vượt qua những tổn thương và bù đắp cho nhau?

Cả hai đi du lịch cùng nhau sau khi các mối quan hệ hôn nhân đổ vỡ   

Cả hai đi du lịch cùng nhau sau khi các mối quan hệ hôn nhân đổ vỡ  
Giúp Tiin sửa lỗi