Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chính thức lộ diện sau vụ Lý Tiểu Lộ và tình trẻ lộ clip ôm hôn, Giả Nãi Lượng khiến fan lo lắng vì vẻ ngoài tiều tụy

Nam diễn viên hầu như né tránh việc trò chuyện cùng mọi người trong đoàn làm phim cũng như không muốn để giới truyền thông chụp ảnh.

Mới đây, cánh săn ảnh đã ghi lại được những khoảnh khắc Giả Nãi Lượng có mặt trên phim trường để tiến hành thực hiện các cảnh quay tiếp theo cho dự án sắp tới. Theo đó, đây là lần đầu tiên Giả Nãi Lượng xuất hiện lại tại phim trường, sau khi Lý Tiểu Lộ cùng tình trẻ PGone bị lộ ba clip ôm hôn tình cảm.

Ngay sau khi kết thúc cảnh quay, Giả Nãi Lượng liền lập tức thay lại quần áo ngày thường, đội mũ lụp xụp và nhanh chóng rời khỏi phim trường. Nam diễn viên hầu như né tránh việc trò chuyện cùng mọi người trong đoàn làm phim cũng như không muốn để giới truyền thông chụp ảnh. Qua hình có thể, Giả Nãi Lượng lộ rõ vẻ ngoài tiều tụy cùng khuôn mặt buồn bã.

Trước đó, vào thời điểm vụ clip ôm hôn giữa Lý Tiểu Lộ cùng PGone bị lộ, trang Sohu đưa tin về trạng thái của Giả Nãi Lượng. Một nguồn tin trong đoàn làm phim tiết lộ như sau: 'Tôi là nhân viên trong ekip đóng phim của Giả Nãi Lượng. Anh ấy bây giờ đang phát điên lên rồi. Một tiếng trước vẫn còn cùng chúng tôi nói cười vui vẻ, vậy nhưng bây giờ hoàn toàn giữ im lặng. Đoàn làm phim cũng đã phải dừng công việc rồi'.

Chính thức lộ diện sau vụ Lý Tiểu Lộ và tình trẻ lộ clip ôm hôn, Giả Nãi Lượng khiến fan lo lắng vì vẻ ngoài tiều tụy 0

Chính thức lộ diện sau vụ Lý Tiểu Lộ và tình trẻ lộ clip ôm hôn, Giả Nãi Lượng khiến fan lo lắng vì vẻ ngoài tiều tụy 1

Chính thức lộ diện sau vụ Lý Tiểu Lộ và tình trẻ lộ clip ôm hôn, Giả Nãi Lượng khiến fan lo lắng vì vẻ ngoài tiều tụy 2

Chính thức lộ diện sau vụ Lý Tiểu Lộ và tình trẻ lộ clip ôm hôn, Giả Nãi Lượng khiến fan lo lắng vì vẻ ngoài tiều tụy 3

Phản ứng này của Giả Nãi Lượng khiến fan càng thêm xót xa. Đã gần 2 năm trôi qua, nỗi đau dường như vẫn hiện hữu trên gương mặt Giả Nãi Lượng. Anh trở nên trầm lắng hơn bao giờ hết, thường xuyên xuất hiện với gương mặt buồn bã.

Nguồn: Sina

Góp ý cho Tiin