Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khiến con gái bị 'vấp ngã đầu đời', JustaTee than thở: 'Mong rằng bố vẫn là bố của mày!'

JustaTee

Đoạn clip chơi với con gái của JustaTee khiến fan 'hết hồn' nhưng cũng phải bật cười vì độ đáng yêu của hai cha con.

Ít giờ trước, hai vợ chồng JustaTee - Trâm Anh đã đồng thời đăng đoạn clip giọng ca 'Thằng điên' ngồi trông con. Nếu như 'hot mom' Hà Thành viết dòng chú thích là: 'Chơi với bố khác chơi với mẹ như thế nào?' thì 'ông bố bỉm sữa' Justatee lại than thở nghe rất tội nghiệp: 'Bố mong rằng sau lần vấp ngã đầu đời hôm nay, bố vẫn là bố của mày'.

Chuyện là Tee được Trâm Anh giao nhiệm vụ chơi cùng Cici, chỉ cần trông và giữ em bé khi ngồi bập bênh. Mọi việc diễn ra ban đầu rất suôn sẻ, Cici thì ngồi ngoan với gương mặt ngơ ngác, bố Tee thì chăm chú dỗ dành, không rời mắt khỏi con gái.

Nào ngờ, chỉ một phút 'sểnh tay', lỡ quay mặt sang chỗ khác hóng chuyện mà Tee đã để Cici ngã lăn xuống sàn. Dù ông bố trẻ hoảng hốt liền vội vàng đỡ con dậy nhưng rất tiếc là Cici đã 'đáp đất' không mấy nhẹ nhàng.

Lời 'sám hối' cùng biểu cảm 'phong phú' của hai bố con JustaTee trong clip khiến cộng đồng mạng vừa thương cô bé bị ngã đau, nhưng cũng không khỏi bật cười vì quá đáng yêu và hài hước.

'Chơi vui quá con nhỉ!' 

'Chơi vui quá con nhỉ!'

'Chờ tí bố hóng chuyện bên kia cái đã...' 

'Chờ tí bố hóng chuyện bên kia cái đã...'

'Ối giời ôi!' 

'Ối giời ôi!'

Sau khi đoạn clip được đăng tải, không ít bạn bè và các fan của hai bố mẹ đã vào bình luận 'thán phục' khả năng chăm con của JustaTee: 'Vừa cười vừa thương em', 'Thương em quá nhưng nhìn ông JustaTee không nhịn nổi cười', 'Quỳ với ông này luôn. Nghĩ thương em nhưng xin phép cười một cái vào mặt bố em',...

Về chung một nhà vào tháng 3/2018 sau 5 năm hẹn hò, chuyện tình đẹp của JustaTee - Trâm Anh nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ fans. Đầu tháng 10/2018, cặp đôi hạnh phúc đón con gái đầu lòng, tên gọi thân mật ở nhà là Cici.

Bé Cici từ khi vừa chào đời đã nhận được sự yêu mến đặc biệt của cư dân mạng, không chỉ vì là con gái của cặp đôi JustaTee - Trâm Anh mà còn vì cô bé có gương mặt mang tính giải trí rất cao với những biểu cảm hài hước. Cici còn đang sở hữu trang cá nhân có tới hơn 78.000 người theo dõi do bố mẹ quản lý, chuyên đăng tải những bức ảnh 'nhìn vào đã muốn cười' của em bé này.

Loạt biểu cảm phong phú của Cici 

Loạt biểu cảm phong phú của Cici

Khiến con gái bị 'vấp ngã đầu đời', JustaTee than thở: 'Mong rằng bố vẫn là bố của mày!' 4 

Lại thêm cả bố mẹ cũng 'nhiều muối' không kém, và kết quả là những bức ảnh gây cười thế này 

Lại thêm cả bố mẹ cũng 'nhiều muối' không kém, và kết quả là những bức ảnh gây cười thế này

Em bé sở hữu gương mặt giải trí trên mạng xã hội là đây chứ đâu! 

Em bé sở hữu gương mặt giải trí trên mạng xã hội là đây chứ đâu!
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của JustaTee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi