Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chờ Ji Chang Wook hơn 5 tiếng, hàng ngàn người hâm mộ than đói, khát nước nhưng vẫn quyết đợi

Hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt quây kín khu vực diễn ra sự kiện tạo thành khung cảnh hỗ loạn, nhốn nháo.

Tối 10/9, rất đông người hâm mộ đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để chào đón nam diễn viên Hàn Quốc Ji Chang Wook xuất hiện tại một sự kiện do Diệp Lâm Anh tổ chức. Thông tin nam diễn viên đến Việt Nam ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội và nhận được sự đón chờ nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Điều này được thể hiện qua việc, ngay từ 15h chiều, hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt quây kín khu vực diễn ra sự kiện tạo thành khung cảnh hỗ loạn, nhốn nháo. Thậm chí, dù an ninh đã có mặt rất đông để dẹp loạn nhưng mọi việc đều thất bại.

Sự nhốn nháo và tình trạng mất kiểm soát tại khu vực này đã khiến tài tử phim Hoàng hậu Ki - Ji Chang Wook không thể đến sự kiện. Thậm chí, BTC còn liên tục phải phát thông báo Ji Chang Wook đang lên đường ra sân bay về thẳng Hàn Quốc.

Dù đói và rất khát nước nhưng hàng ngàn fans nữ vẫn nhất quyết không rời vị trí chỗ ngồi. 

Dù đói và rất khát nước nhưng hàng ngàn fans nữ vẫn nhất quyết không rời vị trí chỗ ngồi.

Ngoài ra, theo ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường sau hơn 5 tiếng chờ đợi Ji Chang Wook thì hàng ngàn người hâm mộ liên tục than đói, khát nước. Song, với tình yêu dành cho thần tượng thì các bạn fans vẫn nhất quyết không rời khỏi vị trí chỗ ngồi.

Clip: Chờ Ji Chang Wook hơn 5 tiếng, hàng ngàn người hâm mộ than đói, khát nước nhưng vẫn quyết đợi

Hiện tại, sau khi không thể kiểm soát được an ninh tại đây thì ban tổ chức đã quyết định tháo gỡ đèn và sân khấu. Hàng ngàn người hâm mộ đành phải di chuyển khỏi vị trí chỗ ngồi trong sự tiếc nuối.

Đến thời điểm này, Ji Chang Wook có xuất hiện tại sự kiện nữa hay không vẫn chưa ai có thể chắc chắn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất đến với độc giả.

Giúp Tiin sửa lỗi