Nathan Lee 

- Tên thật: Trúc Lân
- Năm sinh: 1983
- Quê: Hà Nội. Lớn lên tại New York
- Trở thành người mẫu từ năm 17 tuổi. Sáng tác từ năm 11 tuổi
- Album: Thức, H

Tiin.vn trên Facebook

Choáng ngợp trước resort nghỉ dưỡng 250 tỷ của Nathan Lee

Khu resort Paris Beach Village của Nathan Lee và gia đình rộng hơn 7000m2 ngay trên bãi biển đẹp nhất của đảo ngọc Phú Quốc, được định giá hơn 12 triệu USD từ năm 2014.

Bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước cùng khâu chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc sắp được ra mắt, Nathan Lee vẫn dành thời gian để trùng tu khu resort trị giá hơn 250 tỷ tại đảo ngọc Phú Quốc.

Nổi tiếng là 'tay chơi hàng hiệu' đình đám của showbiz Việt, ngoài giọng hát đẹp cùng những sáng tác hit, Nathan Lee còn được đông đảo người hâm mộ biết đến với hình ảnh sang trọng, đẳng cấp.

Nam ca sĩ sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, văn minh nên khu resort Paris Beach Village của anh và mẹ tại Phú Quốc có thể lập tức làm 'xiêu lòng' tất cả du khách Việt Nam và quốc tế.

Khu resort rộng hơn 7000m2 này nằm ngay trên bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, chỉ cách sân bay 6 phút. Với một hồ bơi 5 sao đẹp lung linh, 40 căn villa lớn nhỏ và một nhà hàng trên biển, khu resort này luôn nhận được những giải thưởng của các trang du lịch quốc tế bởi chất lượng và giá cả rất phải chăng.

Mặc dù luôn ở những khách sạn 5, 6 sao khi đi du lịch, Nathan Lee cho biết anh cùng gia đình muốn có một không gian nghỉ dưỡng đẹp, xinh xắn, thuận tiện nhưng với giá tốt cho tất cả du khách.

Trong thời gian này, Nathan Lee chăm chút rất kỹ lưỡng và cải thiện, làm mới khu nghỉ dưỡng này để có thể tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nhiều dự án kinh doanh khác tại Phú Quốc.

>>XEM THÊM: Hồ Quỳnh Hương hát Opera cùng Nathan Lee

Giúp Tiin sửa lỗi