Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Choáng với khối gia tài của Châu Kiệt 'Nhĩ Khang' sau khi bị showbiz tẩy chay, về quê trồng lúa

Trái với đồn đoán của mọi người, Châu Kiệt 'Nhĩ Khang' đang có cuộc sống vô cùng dư giả.

Được đông đảo công chúng biết đến nhờ vai diễn 'Nhĩ Khang' trong Hoàn Châu Cách Cách, tưởng rằng Châu Kiệt sẽ tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất. Thế nhưng, sau loạt scandal tai tiếng liên quan đến Lâm Tâm Như, tin đồn đánh bạc thua nợ,... nam diễn viên đã rời xa showbiz. Có thông tin cho rằng, Châu Kiệt đã về quê trồng lúa, sống đời nghèo khổ.

Châu Kiệt từng được yêu thích bởi vai Nhĩ Khang trong 'Hoàn Châu Cách Cách'. 

Châu Kiệt từng được yêu thích bởi vai Nhĩ Khang trong 'Hoàn Châu Cách Cách'.

Thế nhưng, theo truyền thông Trung Quốc vừa đưa tin, chàng 'Nhĩ Khang' đang có cuộc sống rất dư giả. Theo đó, vào năm 2004, khi sự nghiệp vẫn còn đang thăng tiến, Châu Kiệt đã thành lập 1 công ty điện ảnh của riêng mình. Công ty này đã đem lại khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho anh.

Năm 2015, Châu Kiệt cũng bắt đầu kinh doanh thực phẩm, có thương hiệu rượu vang của riêng mình. Hơn thế, thành công về mặt đầu tư nông nghiệp mới thực sự khiến nam diễn viên trở nên giàu có.

Choáng với khối gia tài của Châu Kiệt 'Nhĩ Khang' sau khi bị showbiz tẩy chay, về quê trồng lúa 1 

Anh đã đầu tư và mua hàng ngàn mẫu đất để phục vụ cho dự án trồng lúa, thực phẩm sạch. Nam diễn viên đã hùn vốn cùng bạn bè mở 1 nhà hàng chuyên cung cấp những nguyên liệu thực phẩm sạch và được đông đảo thực khách ủng hộ.

Trang trại khổng lồ của nam diễn viên. 

Trang trại khổng lồ của nam diễn viên.

Mỗi khi vụ mùa đến, anh thường xuyên cập nhật hình ảnh những cánh đồng lứa chín vàng, vườn ngô xanh mướt. Nhờ đầu tư trồng lúa, ngô hữu cơ, Châu Kiệt có được lợi nhuận không hề nhỏ. Nhiều người cho rằng cuộc sống của Châu Kiệt hoàn toàn thay đổi sau khi anh quyết định về quê làm nông dân.

Choáng với khối gia tài của Châu Kiệt 'Nhĩ Khang' sau khi bị showbiz tẩy chay, về quê trồng lúa 3

Choáng với khối gia tài của Châu Kiệt 'Nhĩ Khang' sau khi bị showbiz tẩy chay, về quê trồng lúa 4 

Ngoài những công việc kinh doanh trên, Châu Kiệt còn tham gia vào dự án sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật. Trong suốt 20 năm qua, anh tự xây dựng cho mình 1 căn nhà với đầy đủ các tác phẩm của các tác giả lớn như Trương Đại Thiên, Từ Bi Hồng, Á Hiên...

Sau thời gian làm việc miệt mài, Châu Kiệt đang có một có cuộc sống sung túc đáng mơ ước. Anh xây một căn biệt thự như lâu đài giữa vùng quê. Một nguồn tin từng tiết lộ gia sản Châu Kiệt có trong tay lên đến hàng trăm triệu Tệ (tương đương hàng ngàn tỷ đồng).

Choáng với khối gia tài của Châu Kiệt 'Nhĩ Khang' sau khi bị showbiz tẩy chay, về quê trồng lúa 5 

Choáng với khối gia tài của Châu Kiệt 'Nhĩ Khang' sau khi bị showbiz tẩy chay, về quê trồng lúa 6 

Cuộc sống sung túc của 'Nhĩ Khang' sau khi rời xa showbiz. 

Cuộc sống sung túc của 'Nhĩ Khang' sau khi rời xa showbiz.
Góp ý cho Tiin