Phi Thanh Vân 

Tên thật: Phi Thanh Vân

Năm sinh: 1982, tại Hà Nội

Cao: 1m69, Số đo 3 vòng: 80 - 60 - 88

Giải thưởng: Giải bạc siêu mẫu khu vực phía nam năm 2004, Giải siêu mẫu báo chí bình chọn năm 2004...

Phi Thanh Vân sinh tại Hà Nội. Đến năm 1990, gia đình cô chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống. Vì phẫu thuật thẩm mỹ nhiều can thiệp đến sắc đẹp nên cô có biệt danh là 'nữ hoàng dao kéo'.
Phi Thanh Vân lấy chồng đầu hơn cô tới 15 tuổi. Chồng cô là người Pháp có tên Thierry Blanc sinh năm 1967. Trước khi cưới Thanh Vân, ông từng có một cuộc hôn nhân và con riêng. Trong cuộc hôn nhân này, Phi Thanh Vân vài lần bị sẩy thai và không có con với chồng. Năm 2012 hai người ly hôn.
Năm 2014 Phi Thanh Vân công khai mối tình với bạn trai Nguyễn Bảo Duy trẻ hơn 2 tuổi. Anh này cũng từng lập gia đình và đã ly dị. Tháng 8 năm 2014 cô thông báo đã có thai với bạn trai, tuy nhiên tiếp tục bị sẩy. Năm 2014 hai người kết hôn. Đến tháng 2 năm 2016 hai người có con trai. Tháng 2/2017, Bảo Duy và Phi Thanh Vân ly hôn.

Tiin.vn trên Facebook

Phi Thanh Vân khoe nhà sau khi ly hôn Bảo Duy

Sau thời gian lùm xùm trong chuyện tình cảm với người chồng thứ hai, 'Người đẹp dao kéo' khoe hình ảnh phòng khách tuyệt đẹp.

Mới đây, Phi Thanh Vân khoe với người hâm mộ hình ảnh phòng khách với tông màu trắng chủ đạo, vô cùng sáng sủa và đẹp mắt.

Nhìn trong hình, thì phòng khách không quá rộng nhưng các vật dụng như bàn ghế, tivi... đều mới hoàn toàn và được người đẹp sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, còn có hình ảnh của cậu con trai đang vui đùa trong phòng khách.

Cách đây không lâu, vì cãi nhau với Phi Thanh Vân nên chồng cũ của cô đã phá hỏng hết các đồ dùng trong gia đình.

 

Phi Thanh Vân viết status về chuyện đã xảy ra với chồng cũ và hình ảnh ngôi nhà sau khi được sửa sang.

Bên cạnh, hình ảnh về phòng khách mới, người đẹp còn chia sẻ rất chân thành về câu chuyện tự chủ kinh tế của người phụ nữ, với nội dung:

'Bỏ lại quá khứ sau lưng! Tôi đã thay đổi được những gì tồi tệ nhất trong cuộc đời mình! Tất nhiên những món đồ bị phá hoại hư hỏng thì phải bỏ đi và mua lại toàn bộ đồ mới.

Vậy mới thấy rất rõ trong cuộc sống phụ nữ nhất thiết phải trụ lực về kinh tế nếu không muốn bị mắc kẹt trong vũng lầy bạo hành gia đình, đau khổ vật vã vì không lối thoát, vì sợ sẽ không thể sống và nuôi con như thể nào nếu không có tiền! Nên cứ phải bám víu và đau khổ đến chết vì lý lẽ: số em là bị chồng hành hạ như vậy, em đành chịu, sống vì con... và rồi những người vợ người mẹ ấy phải tha thứ hết lần này đến lần khác... đến khi chết xuống mồ!

Vậy nên dù có là người phụ nữ làm trong ngành nghề gì, nổi tiếng hay không thì chúng ta cũng phải tự bảo vệ mình các chị em ạ, không ai thương mình và các con nếu mình không tự tìm giải pháp để tự cứu bản thân. Hãy yêu bản thân mình như ba mẹ đã yêu thương mình, như mình đã yêu thương con. Thân ái!'.

 

Hình ảnh về phòng khách mới của Phi Thanh Vân và cậu con trai

Còn về phía Bảo Duy, thì sau những lùm xùm trong chuyện tình cảm những ngày qua anh đã xóa hết mọi thông tin liên quan đến Phi Thanh Vân. Và trên facebook anh liên tục cập nhật những hình ảnh vui vẻ trong cuộc sống hiện tại.

 

Trong khi Phi Thanh Vân khoe nhà mới thì Bảo Duy lại khoe trụ sở mới của công ty

Đầu tháng 2 vừa qua, trên mạng xã hội cặp đôi Phi Thanh Vân - Bảo Duy liên tục đưa ra những lời lẽ không hay về nhau, khi mà 'nữ hoàng dao kéo' công bố hình ảnh Bảo Duy đập phá nhà và tin nhắn đòi con vào hôm 30 tết Nguyên đán.

Sau thời gian tranh cãi thì cuối cùng Bảo Duy đã lựa chọn cách nộp đơn ly hôn lên tòa để chấm dứt mọi việc với vợ cũ.

Giúp Tiin sửa lỗi