Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

38 tuổi, có 3 con, Á hậu Phương Lê vẫn tự tin gợi cảm như thiếu nữ

Với ngoại hình lý tưởng, mỗi lần xuất hiện, Á Hậu Phương Lê luôn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Sau khi gây 'thương nhớ' với bộ ảnh street style, nhân dịp sinh nhật, Á Hậu Phương Lê tung bộ ảnh đầy gợi cảm đón mừng tuổi mới. Mặc dù đã bước qua tuổi 38, và là mẹ của 3 cô con gái nhưng Á Hậu Phương Lê vẫn khoe trọn những đường nét xuân thì, đầy gợi cảm không kém cạnh bất kỳ mỹ nhân nào trong showbiz.

Trong bộ ảnh mới nhất của mình với phong cách tối giản, không quá cầu kỳ, Á Hậu Phương Lê chọn những trang phục màu sắc nhẹ nhàng, khoe  đường cong vạn người mê và số đo chuẩn.

Được biết đến với vai trò là một doanh nhân, bận rộn với khối lượng công việc rất lớn nhưng Á Hậu Phương Lê vẫn duy trì được vẻ đẹp 'tuổi đôi mươi', chia sẻ bí quyết, Á Hậu Phương Lê cho biết:

'Tinh thần chính là yếu tố quan trọng nhất giúp duy trì vẻ đẹp của một người phụ nữ, các yếu tổ thẩm mỹ chỉ là phụ. Theo kinh nghiệm của Phương, niềm vui, nụ cười chính là bài thuốc quý giúp duy trì tuổi thanh xuân.

Mỗi ngày, khi đối diện với các vấn đế trong công việc hay xã hội, Phương đều nhìn chúng bằng cái nhìn tích cực để không phải suy nghĩ nhiều. Đặc biệt, Phương khuyên mọi người đừng kiệm nụ cười. Nếu vui thì chúng ta cứ thể hiện, cứ cười một cách sảng khoái để giải phóng những năng lượng tiêu cực.'

 

Không những giữ một tinh thần thoải mái, vui vẻ, Á Hậu Phương Lê cũng áp dụng một chế độ ăn uống khoa học nhằm duy trì một vóc dáng hoàn mỹ.

Với kinh nghiệm giảm hơn 40kg, từ một người nặng hơn 90kg trở thành Á Hậu với số đo 3 vòng chuẩn, Á Hậu Phương Lê thật sự đã truyền được cảm hứng làm đẹp  đến với chị, em phụ nữ, giúp họ tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi