Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xinh đẹp là một nhẽ, nhưng điều này của Á hậu Thanh Tú càng khiến người hâm mộ chú ý khi chụp ảnh cùng chị gái Trà My

Vòng 2 to thấy rõ của Á hậu Thanh Tú càng khiến khán giả tin chắc rằng cô nàng đang mang thai đầu lòng sau 3 tháng kết hôn.

Kể từ khi lên xe hoa cùng đại gia hơn 16 tuổi, Á hậu Thanh Tú liên tục được công chúng đặt câu hỏi phải chăng cô đang mang bầu. Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhưng người đẹp thường xuất hiện với vẻ ngoài 'phá tướng' khiến khán giả càng 'chắc như đinh đóng cột' rằng cô đang mang thai con đầu lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Ngô Trà My - chị gái Thanh Tú đăng tải hình ảnh chụp chung với em gái. Không chỉ gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp của hai chị em, một điểm nữa khiến cư dân mạng quan tâm là kích cỡ vòng hai lớn của Á hậu Thanh Tú.

Xinh đẹp là một nhẽ, nhưng điều này của Á hậu Thanh Tú càng khiến người hâm mộ chú ý khi chụp ảnh cùng chị gái Trà My 0

Bài đăng mới của Trà My nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bài đăng mới của Trà My nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Dễ dàng nhận thấy, dù đã mặc đầm suông nhưng vòng hai của Á hậu Việt Nam năm 2016 trông vẫn to bất thường. Điều lại càng khiến đông đảo khán giả tin rằng người đẹp đã mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, một nguồn tin thân cận của chúng tôi cũng đã tiết lộ rằng Á hậu Thanh Tú đang mang thai. Người này cho hay, vì không muốn mọi người soi quá nhiều về đời tư nên vợ chồng Thanh Tú chưa muốn công khai.

Tháng 12/2018, Á hậu Thanh Tú đã chính thức 'theo chồng bỏ cuộc chơi'. Ông xã của người đẹp là doanh nhân Nguyễn Thành Phương - một CEO nổi tiếng.

Xinh đẹp là một nhẽ, nhưng điều này của Á hậu Thanh Tú càng khiến người hâm mộ chú ý khi chụp ảnh cùng chị gái Trà My 2

Trong ngày cưới, vòng 2 của mỹ nhân họ Ngô to lên khiến nhiều người chú ý. Trước đám cưới, hình ảnh được cho là Thanh Tú đi khám thai cũng lan truyền mạnh trên mạng xã hội, dấy lên tin đồn Á hậu 'cưới chạy bầu'.

Thanh Tú để lộ vòng 2 to bất thường trong ngày cưới.

Thanh Tú để lộ vòng 2 to bất thường trong ngày cưới.

Cách đây không lâu, mỹ nhân Hà thành đã chia sẻ bức ảnh chân dung trên I.G. Không chỉ khán giả ngỡ ngàng, bản thân Thanh Tú cũng nhận ra sự khác biệt trên gương mặt mình. Cô than thở: 'Mặt tròn quá thể rồi giời ơi'.Có thể thấy, việc tăng cân đã khiến gương mặt của Thanh Tú trở nên mũm mĩm hơn nhiều.

Có thể thấy, việc tăng cân đã khiến gương mặt của Thanh Tú trở nên mũm mĩm hơn nhiều.
Góp ý cho Tiin