Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chơi gameshow bất chấp hình tượng như Lan Ngọc: Hết bị gió thổi méo miệng rồi lại 'ăn' liên hoàn pháo giấy

Các hình phạt trong gameshow khiến hình tượng 'ngọc nữ' của Ninh Dương Lan Ngọc bị 'thổi bay'.

Ninh Dương Lan Ngọc vốn được khán giả biết đến với hình tượng 'ngọc nữ' trong showbiz. Thế nhưng kể từ khi Lan Ngọc chăm chỉ tham gia các gameshow và chương trình thực tế, biệt danh 'thánh lầy lội' cũng theo đó mà xuất hiện bởi những hành động lăn xả hết mình, chẳng ngại xấu của cô nàng.

Mới đây, trong chương trình gameshow 7 Nụ cười xuân, Lan ngọc lại tiếp tục bị 'dìm hàng' khi ăn liên hoàn pháo giấy. 'Thành người 2 lưng luôn mấy má ơi!', Lan Ngọc hài hước nói.

Bị 'dập' tơi tả đến nỗi, Lan Ngọc tức tối gỡ đôi dép đang mang ném vào luôn ê-kíp. Cuối cùng, vì bất lực, Lan Ngọc quyết định nằm ra sàn để mặc ê-kíp rải pháo giấy kín mít người. 

Lan Ngọc đã bị ê-kíp chương trình liên tục bắn pháo giấy vào người 

Lan Ngọc bị bắn pháo hoa giấy liên tục đến nỗi phải thốt lên lên, đau lắm, rát hết cả lưng, còn những mảnh giấy thì văng cả vào bên trong áo. 

Lan Ngọc quyết định nằm ra sàn để mặc ê-kíp rải pháo giấy kín mít người.

Ở 1 tập khác, Lan Ngọc bị đồng nghiệp vẩy mực lên khắp mặt cũng chỉ biết cam chịu. 

Ở 1 tập khác, Lan Ngọc bị đồng nghiệp vẩy mực lên khắp mặt cũng chỉ biết cam chịu.

Được ăn mì nhưng mặt Lan Ngọc có vẻ không hạnh phúc lắm do người đút mì cho cô đang bị bịt mắt. 

Được ăn mì nhưng mặt Lan Ngọc có vẻ không hạnh phúc lắm do người đút mì cho cô đang bị bịt mắt.

Trước đó, khán giả vẫn còn ấn tượng với hình ảnh Lan Ngọc bị gió thổi méo miệng trong gameshow Running Man Phiên bản Việt (Chạy đi chờ chi).  Hình ảnh 'kém duyên' của nữ diễn viên được người hâm mộ chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Thậm chí, BB Trần còn sử dụng bức hình này làm ảnh đại diện trên trang cá nhân. Tấm ảnh hài hước của đồng nghiệp giúp nam diễn viên hài nhận được lượt like (yêu thích) kỷ lục trong thời gian ngắn. Chính BB Trần cũng thừa nhận các bức ảnh của anh chưa bao giờ có lượt yêu thích cao như tấm ảnh 'dìm hàng' Lan Ngọc.

Khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc bị gió thổi biến dạng khuôn mặt trong tập 12 Running Man. 

Giúp Tiin sửa lỗi