Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Choi Jong Hoon bị điều tra lâu nhất trong số các nhân vật tham gia nhóm chat đồi trụy

Cựu thành viên nhóm F.T Island đã bị giữ lại Sở cảnh sát Seoul để thẩm vấn điều tra trong 21 giờ liên tục.

Sáng 16/3, Choi Jong Hoon đã có mặt trình diện tại Sở cảnh sát Seoul để phối hợp điều tra khi dính líu đến vụ án quay lén, phát tán các video tình dục và hình ảnh đồi trụy. Nam ca sĩ này cũng có mặt trong phòng chat tình dục của Seungri và Jung Joon Young. 

So với hai đồng phạm còn lại, Choi Jong Hoon là người có thời gian thẩm vấn lâu nhất - 21 tiếng, trong khi Seungri chỉ bị thẩm vấn 16 tiếng và Jung Joon Young là 20 tiếng. Choi Jong Hoon rời khỏi Sở cảnh sát vào lúc 6:45 sáng (giờ Hàn Quốc) ngày 17/3. Nam ca sĩ trả lời báo chí rằng trong quá trình thẩm vấn, anh đã hoàn toàn thành thật và khai báo một cách nghiêm túc.

Choi Jong Hoon đến trình diện sở cảnh sát hôm 16/3

Choi Jong Hoon đến trình diện sở cảnh sát hôm 16/3

Khi được hỏi về hai bê bối lớn nhất bị phanh phui lần này, Choi Jong Hoon cho biết tất cả những thông tin liên quan đến vụ việc mua chuộc cảnh sát để che giấu hành vi gây tai nạn đã được trình bày toàn bộ với cảnh sát. Choi Jong Hoon bị điều tra tội lái xe khi say rượu vào 2 năm trước. Các tin nhắn cho thấy nam thần tượng gây chuyện sau đó hối lộ cảnh sát để không bị truy tố. Đáng nói là sự việc này diễn ra không chỉ một lần.

Tuy nhiên, sau phiên thẩm vấn, anh lại khẳng định với báo chí rằng mình không hối lộ. Choi Jong Hoon cũng phủ nhận mối quan hệ với cảnh sát trưởng Yoon - người mà Seungri và các thành viên trong nhóm chat luôn 'nhờ cậy' mỗi khi gây ra rắc rối liên quan đến pháp luật.

Còn về scandal với Jung Joon Young, nam ca sĩ từ chối câu hỏi của phóng viên về việc có thừa nhận cáo buộc chụp ảnh và quay video bất hợp pháp. Anh nhanh chóng di chuyển ra xe về nhà trong vòng vây của báo chí.

Choi Jong Hoon bị điều tra lâu nhất trong số các nhân vật tham gia nhóm chat đồi trụy 1

Trong một diễn biến liên quan, dù Choi Jong Hoon phủ nhận việc có quan hệ với cảnh sát trưởng thì CEO Yoo - một thành viên khác trong nhóm chat đã thừa nhận có mua chuộc cảnh sát Yoon để bao che cho Choi Jong Hoon khi anh ta gây tai nạn vì say xỉn.

Giúp Tiin sửa lỗi